“นาตาลี” ยิ้มร่าความรักลงตัว แม้ตัวไกล แต่ใจถึงกัน

“นาตาลี” ยิ้มร่าความรักลงตัว แม้ตัวไกล แต่ใจถึงกัน

1

“นาตาลี” ยิ้มร่าความรักลงตัว แม้ตัวไกล แต่ใจถึงกัน

            เป็นนักแสดงสาวที่ช่วงนี้ดูอิ่มอวบไปด้วยความสุขสำหรับสาว “นาตาลี เดวิส” ที่ก่อนหน้านี้ได้มีรูปโชว์หวานกับแฟนหนุ่มนักการทูต “ณะ อิทธิกร” ออกมาให้คนโสดจิกหมอนแทบขาด ล่าสุดเจ้าตัวมาอัดรายการ ซึ่งสาวนาตาลีได้อัพเดทความรักจากปากชัดๆกันเลยว่า

            “ตอนนี้โอเคดีค่ะ เรื่อยๆสบายใจดี เขาเพิ่งกลับมาไทยไม่นานนี้เอง ตอนนี้คบกันได้หนึ่งปีกับอีกเจ็ดเดือนแล้ว พอบอกไปหลายคนก็บอกว่าคบกันนาน แต่เอาจริงๆมันไม่นานนะ เราเลยยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน เพราะกว่าเขาจะกลับมาอยู่ไทยก็ปีหน้าเลย ยิ่งตัวไกลกัน ยิ่งทำให้เวลาที่เราเจอกันหรือคุยกันทุกครั้ง เราจะพยายามทำให้มันดี ทำให้เราไม่มีเรื่องงี่เง่ามาชวนทะเลาะให้มากมาย ด้วยความที่เราอยู่ไกลกัน มันยิ่งทำให้เราเอาใจเขามาใส่ใจเรามากขึ้น คือจะมีสองแบบของคนที่คบคนไกลกัน ถ้าดีก็คือดีไปเลย แต่ถ้าไปเจอไม่ดี ไม่สนใจกันก็จะไม่โอเค ถ้าเจอคนที่มีความคิด แนวทาง เป้าหมายการใช้ชีวิตเหมือนกัน ก็จะทำให้อยู่กันได้ดีค่ะ”

นาตาลี ยิ้ม แฮ๊ปปี้ ความรัก เรืองของหัวใจ ไกล มีความสุข นักแสดง บันเทิง ดารา ละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยจึ้งละสายตาไม่ได้เลย “ซัพฟรอน” ในลุคนางฟ้าVictoria

เหตุผลที่ต้องมางาน “ผ้าเปลี่ยนโลก Craft for Change 2025” ที่ พาราไดซ์ พาร์ค

ครั้งแรกในไทย! อยู่กับทรู เลือกได้ตามใจ จัดเต็มแพ็กใหม่และไลฟ์สไตล์ DIY พร้อมรุกสร้างแบรนด์หนึ่งในใจ ดึง GEMINI–FOURTH จุดพลังคนรุ่นใหม่

ชื่นชม “หยกทอง” อินฟลูดังมาช่วย “บูม” สู้ชีวิตไลฟ์แบรนด์เนม

พระเอกวิกสามอุทิศร่างเป็น “อาจารย์ใหญ่” ในวันคล้ายวันเกิด

ตาลุกวาวดาราสาวเสิร์ฟแซ่บในธีมล่องลำธารน้ำตก

“เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” กำลังสนุก “เจมส์จิ-เบลล่า” หวานมากเรตติ้งพุ่ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments