“ซีดี” โต้กิ๊กแดนซ์เซอร์! เปรยเตรียมสอบเข้าด้านภาพยนตร์

“ซีดี” โต้กิ๊กแดนซ์เซอร์! เปรยเตรียมสอบเข้าด้านภาพยนตร์

1

“ซีดี” โต้กิ๊กแดนซ์เซอร์! เปรยเตรียมสอบเข้าด้านภาพยนตร์
               เพิ่งจะสอบปลายภาคเสร็จไปหมาดๆ สำหรับหนุ่ม "ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ"หรือ "ซีดี เดอะสตาร์10"ซึ่งอีกไม่นานเจ้าตัวก็จะต้องเตรียมตัวเข้าระดับอุดมศึกษาแล้ว ไม่รู้ว่าหนุ่ม "ซีดี" ได้เล็งเข้าคณะไหนเป็นพิเศษหรือเปล่า มีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็ได้เผยให้ฟังว่า
               “สอบปลายภาคเทอม 1 เสร็จไป แต่ก็ตามงานกับเพื่อนๆ อยู่ เป็นคนไม่ได้เรียนเก่งแต่เต็มที่ เตรียมวางแผนติวอังกฤษเพราะสำคัญมาก เรื่องงานไม่ได้กระทบกับการเรียน คณะที่สนใจอยากทำเกี่ยวกับหนังเพราะเป็นสิ่งที่รักที่ชอบ พ่อแม่ตามใจในสิ่งที่รักและชอบเชื่อมั่นในตัวเรา”
               ต่อด้วยเรื่องความรัก หนุ่ม “ซีดี” ก็บอกว่า “ตอนนี้ก็โอเคดี ทั้งครอบครัวและแฟนคลับ สาวๆ มีบ้างเป็นเรื่องธรรมดาของวัยรุ่น ยังไม่มีคนไหนที่เป็นพิเศษ เอาเรื่องเรียนกับงานเป็นหลักมากกว่า อยากแชร์ทุกอย่างให้มันเหมาะสม ส่วนข่าวกิ๊กแดนซ์เซอร์ร่วมวง ส่วนตัวยังไม่รู้ข่าวนี้ แต่ก็มีคุยกันบ้างเป็นเพื่อนร่วมงานเพราะเป็นแดนเซอร์มาก่อนด้วย ไม่ได้มีคนไหนสนิทเป็นพิเศษ แต่ถ้ามีก็บอกตรงๆ ไม่ปิดบังแน่นอน อีกอย่างเกรงใจแฟนคลับด้วย ไม่อยากทำให้เขาผิดหวัง และยังไม่เคยคุยกับแฟนคลับเรื่องนี้ แต่เราก็วัยรุ่นคนหนึ่งไม่อยากจะปิดกั้นตัวเองด้วย”

ซีดี โต้ กิ๊กแดนซ์เซอร์ เตรียมสอบ ภาพยนตร์ บันเทิง นักแสดง แฟนคลับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟาดกลับ “ประจักษ์ชัย”  เคยด่าตอนไหนขอหลักฐาน

“ใหม่-เต๋อ” เตรียมเสิร์ฟความฟิน ชวนคนมาอิน “เมเบิ้ล-แป้งจี่“ ตอนแรก ล็อควันกดบัตร 9 ต.ค.นี้

23 เลขที่มีความหมาย! “โฟร์ท ณัฐวรรธน์” เล่าถึงคุณพ่อคนที่ทำให้เด็กผู้ชายคนนี้หลงรักฟุตบอล

ใครว่าเงียบ! “แสนรัก” โค้งสุดท้ายสนุกทำคนดูเสียน้ำตาเรตติ้งแชมป์

เล่าประสบการณ์ตรงผ่าตัดช็อกโกแลคซีสในมดลูก

เซอร์ไพรส์!! “เก้า นพเก้า” ตื่นเต้น! ขึ้นแท่นผู้จัดป้ายแดง เสิร์ฟซีรีส์ BL ครั้งแรก

โครงการ “พีพี” ชนะ HBD “บิวกิ้น” ด้วยคลิปทะเลสุดหวาน งานนี้มีคนโดนอุ้ม!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments