"หมาก-คิม" ควงคู่ออกงาน ย้ำรักหนักแน่นไม่มีมือที่สาม!

"หมาก-คิม" ควงคู่ออกงาน ย้ำรักหนักแน่นไม่มีมือที่สาม!

1

"หมาก-คิม" ควงคู่ออกงาน ย้ำรักหนักแน่นไม่มีมือที่สาม!
          เป็นคู่จิ้นที่แฟนๆ ต่างลุ้นสุดตัวให้เป็นทั้งคู่ใช้สถานะแฟนกันจริงๆ สักที สำหรับหนุ่ม "หมาก ปริญ" กับสาว "คิมเบอร์ลี่" ที่ล่าสุดวันนี้ควงกันมาออกงานคู่ และเหมือนจะยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์เข้าไปอีก เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าสาว "แคท ซอนญ่า" เข้ามาทำรักล่ม งานนี้ทั้งคู่ก็เลยออกมาเคลียร์พร้อมกันว่า
            "วันนี้ทั้งคู่มาออกงานร่วมกัน มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ ให้ออกงานคู่ ส่วนค่าตัวที่ออกร่วมกันก็เรทปกติ ไม่ได้แพงอย่างที่คิด งงข่าว "แคท ซอนญ่า" เป็นมือที่ 3 ทำรักล่ม ส่วนตัวไม่รู้จักกัน แต่มีพี่คนหนึ่งเอาให้ดูบอกมีคนตั้งกระทู้เห็นไปไหนมาไหนด้วย"
             สาว "คิม" บอกต่อว่า "ไม่มีอะไรต้องเคลียร์สำหรับเรื่องนี้ เพราะเชื่อใจฝ่ายชาย หากมีอะไรก็รู้กันอยู่แล้ว เขินตอบสถานะ ตอนนี้แค่นี้ก็ชัดกันอยู่แล้ว ตอนนี้ขอโฟกัสที่งานไปก่อน เพราะอยากทำให้เต็มที่"

หมาก คิม ควงคู่ ออกงาน ย้ำรัก หนักแน่น ไม่มีมือที่สาม คู่จิ้น ฟิน คู่รัก นักแสดง  บันเทิง

หมาก คิม ควงคู่ ออกงาน ย้ำรัก หนักแน่น ไม่มีมือที่สาม คู่จิ้น ฟิน คู่รัก นักแสดง  บันเทิง

หมาก คิม ควงคู่ ออกงาน ย้ำรัก หนักแน่น ไม่มีมือที่สาม คู่จิ้น ฟิน คู่รัก นักแสดง  บันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 อยากจะกรี๊ด! “หนิง ปัทมา” สวยได้เท่ก็เริ่ด

“เริ่มแล้วค่ะ” เพลงม่วนสนุกดึง “บอสณวัฒน์” แท็กทีม “Miss Grand Thailand 2026” ร่วมมิวสิกวิดีโอ

มาเติมคนสวย! “วีนา-โยชิ” สงกรานต์นี้คนมีมงมาเจอกัน

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Eurovision Song Contest Asia 2026 ครั้งแรกของการเปิดประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ปักหมุดกรุงเทพฯ เจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลก

“อั้ม พัชราภา” แจ้งข่าวร้าย “น้องถั่ว” สุนัขตัวโปรดเป็นมะเร็ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments