ดาราแห่ชี้ตัวจับผู้จัดฯ ฉ้อโกงเงิน!

ดาราแห่ชี้ตัวจับผู้จัดฯ ฉ้อโกงเงิน!

1

ดาราแห่ชี้ตัวจับผู้จัดฯ ฉ้อโกงเงิน!

          หลังจากเป็นเรื่องราวใหญ่โต จากกรณีนักแสดงของเรื่อง "ซารางเฮ รักหมดใจ" อย่างหนุ่ม "บอม KPN" และ "สต๊อป วรินทร" พร้อมด้วยนักแสดงอีกหลายราย ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนที่ สน.ประเวศ เนื่องจากยังไม่ได้รับเงินค่าตัวจากการเล่นละครเรื่องดังกล่าว

          ล่าสุดทาง พ.ต.ต.ภาณุมาศ เปิดเผยว่า "การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้รับร้องเรียนจากผู้เสียหายหลายราย ซึ่งมีทั้งดารานักแสดงและบริษัทสร้างภาพยนตร์ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาว่า ถูกผู้ต้องหาฉ้อโกงเงินและจ่ายเช็คเด้งจากการผลิตภาพยนตร์เรื่อง 'ฟินสุโค่ย' และ 'ซารางเฮฯ' โดยต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.พระโขนง สน.บางนา สน.ประเวศ และ สน.ลุมพินี ที่ผู้เสียหายเคยได้เข้าแจ้งความไว้ ก่อนที่จะรวบรวมหมายศาลที่แต่ละท้องที่ออกหมายจับไว้ และเฝ้าติดตามจนสามารถจับกุมได้ดังกล่าว" และ พ.ต.ต.ภาณุมาศ เผยอีกว่า "สอบสวนผู้ต้องหายังให้การภาคเสธอยู่"

          ด้าน "ภัคกมล วิทยารางสกุล" กรรมการบริษัท ฟิน โปรเจ็คท์ ผู้ผลิตภาพยนตร์เรื่อง "ฟินสุโค่ย" เปิดเผยว่า "บริษัทได้จัดทำภาพยนตร์เรื่อง 'ฟินสุโค่ย' โดยได้มีการระดมทุนในการสร้างภาพยนตร์จากกรรมการทั้งหมด 3 คน คนละ 5 ล้านบาท ซึ่งได้ให้ทางผู้ต้องหาเป็นผู้ทำหน้าที่จัดหานักแสดงและดูแลการจ่ายเงินต่างๆ อาทิ ค่าตัวนักแสดง ค่าใช้จ่ายประจำกองถ่าย ทั้งนี้ต่อมาทางผู้ต้องหาก็ได้เบิกเงินจากทางบริษัทไปจ่ายค่านักแสดงและอื่นๆ ประมาณ 1 ล้านบาท ต่อมาพบว่าได้รับแจ้งจากนักแสดงและคณะผู้จัดทำ ได้มีการมาทวงถามเรื่องค่าตัว จึงทราบว่าทางผู้ต้องหาไม่ได้จ่ายเงิน"

ดารา โกงเงิน ผู้จัด แจ้งความ ตำรวจ นักแสดง

 

          ส่วนทาง "พัชชุดาญ์ พันธ์ุพิพัฒน์" หรือ "เมเปิ้ล แม็กซิม" ดาราสาวผู้เสียหายเปิดเผยว่า "รับแสดงภาพยนตร์เรื่อง 'ซารางเฮโยฯ' ตกลงค่าตัวนักแสดงจำนวน 3.1 แสนบาท ได้รับค่าตัวมาเพียง 1.1 แสนบาท ยังค้างอีก 2 แสนบาท"

          ด้าน "สวิช เพชรวิเศษศิริ" ดารานักแสดงผู้เสียหายเช่นกัน กล่าวว่า รับแสดงภาพยนตร์เรื่อง 'รักสุดจิ้น ฟินสุโค่ย' ตกลงค่าตัวกันที่ 2.5 แสนบาท โดยได้รับเช็คจากผู้เสียหาย ปรากฏว่าตรวจสอบแล้วเช็คดังกล่าวไม่สามารถขึ้นเงินได้ ทั้งหมด 3 ครั้ง

          สำหรับ "สต๊อป วรินทร" เผยเช่นกันว่า "ได้รับค่าจ้างเพียงบางส่วน และวันนี้เข้ามาทวงถามและชี้ตัว และผู้ต้องหาก็ยังให้การภาคเสธ"

ดารา โกงเงิน ผู้จัด แจ้งความ ตำรวจ นักแสดง

ดารา โกงเงิน ผู้จัด แจ้งความ ตำรวจ นักแสดง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments