น้ำตาในวันแห่งความสำเร็จ! “เฟย์” อยากให้ “สิงห์” มาอยู่ตรงนี้

น้ำตาในวันแห่งความสำเร็จ! “เฟย์” อยากให้ “สิงห์” มาอยู่ตรงนี้

1

น้ำตาในวันแห่งความสำเร็จ! “เฟย์” อยากให้ “สิงห์” มาอยู่ตรงนี้

     เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่น่ายินดีสำหรับนักร้องสาว "เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์" ที่ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีครอบครัว เพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ และแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดี ซึ่งเธอได้เผยความรู้สึกว่า

     "วันนี้ก็ถือว่าเป็นวันที่ดี ดีใจที่เห็นพ่อกับแม่มีความสุข เห็นรอยยิ้มของพ่อแม่แล้วเราก็หายเหนื่อย ตอนนี้คิดว่าจะทำงานในวงการต่อไป เรื่องเรียนต่อก็มีคิดบ้าง แต่ถ้าเรียนคงเกี่ยวกับแฟชั่น ต่อที่ต่างประเทศ อาจจะปีหน้า หรือ 2-3 ปีหน้า น่าจะเป็นประเทศอังกฤษ ยังไม่แน่ใจ"

     และเนื่องด้วยวันนี้สาว "เฟย์" นับว่าเป็นวันที่ดีสำหรับเธอ จึงขอตอบเรื่องของหนุ่ม "สิงห์" เป็นครั้งแรก โดยเธอบอกว่า

     "สำหรับเรื่องของพี่สิงห์ เฟย์ก็เกรงใจพ่อแม่ของพี่สิงห์ ไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึงพี่เขาเลย ยังไงก็ขอบคุณกำลังใจจากทุกคน และขอบคุณครอบครัวของพี่สิงห์ที่เป็นกำลังใจให้ มันมีความหมายมาก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้พี่สิงห์มาอยู่ที่นี่ อยากให้เห็นความสำเร็จของเรา"

เฟย์ สิงห์ รับปริญญา คิดถึง ความรัก สิงหา คู่รัก เสียชีวิต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฮปปี้ “แพทริค” เดย์ Mint A Wish For Patrick

จักรวาลสุดจึ้งฟาดทูพีชสวยฉ่ำจุใจมาก

“พีค ภัทรศยา” ฉลองวันเกิดเรียบง่ายวัย 37 ปี มีแฟนหนุ่ม “ต๊อด” อยู่เคียงข้าง พร้อมทำเค้กมาให้

มิสยูนิเวิร์สศรีลังกา2025ลืมมงกุฎไว้ในแท็กซี่ตร.ตามคืนได้

ใจดีเกินไป! “บิ๊ก ศรุต” เศร้าใจ... โพสต์ทวงหนี้เจอผู้จัดเบี้ยวตามเคย

แฟนเขาเราเขิน! “จ๊ะ นงผณี” ขิงแรงมาก “บิ๊ก” อยู่พุทธมลฑลสาย3 มาล้างรถปากเกร็ด เพราะคำว่า “คิดถึง”

อิ่มบุญอิ่มใจ! “หมาก – คิมเบอร์ลี่” ร่วมทำบุญกฐินสามัคคี วัดเทวดาราม จ.นครศรีธรรมราช

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments