"หมู" ปัดน้อยใจ! ยันกลับไปทำงานที่บ้านไม่เกี่ยวถูกปลดละคร

"หมู" ปัดน้อยใจ! ยันกลับไปทำงานที่บ้านไม่เกี่ยวถูกปลดละคร

1

"หมู" ปัดน้อยใจ! ยันกลับไปทำงานที่บ้านไม่เกี่ยวถูกปลดละคร

          กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่ออยู่ๆ นักแสดงหนุ่ม "หมู ภูษณะ" ถูกปลดกลางอากาศ ทั้งๆ ที่เจ้าตัวนั้นได้ผ่านการฟิตติ้งละคร และบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีข่าวลือออกมาอีกว่า หนุ่ม "หมู" นั้นกลับไปช่วยงานครอบครัว แบกน้ำปลาส่งที่ต่างจังหวัดเลยทีเดียว ซึ่งกับข่าวดังกล่าวนี้ หนุ่ม "หมู" ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า

          "ได้ไปฟิตติ้งและบวงสรวงมาแล้ว ยังไม่ได้ถ่ายทำ แต่ถูกปลดด้วยเหตุผลว่าคาแรคเตอร์ไม่เหมาะสม ก็เข้าใจ ไม่ได้คิดอะไรมาก ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ที่ทำให้ต้องกลับต่างจังหวัดไปทำงานที่บ้าน ปกติถ้าว่างก็จะกลับไปช่วยคุณแม่ทำทอดมัน ช่วยส่งน้ำปลาอยู่แล้ว ชีวิตแฮปปี้ดี"

          ต่อมากับเรื่องผลงานล่าสุด หนุ่ม "หมู" ได้อัพเดทให้ฟังว่า "ก็ถ่ายทำเรื่อง 'ฉันทนาสามช่า' รับบทร้าย แตกต่างจากที่เคยรับ จะออกแนวหวงสมบัติ กลัวพี่ชายจะมาแย่ง จะร้ายลึก จะได้ผู้กำกับฯ และพี่เขียนบทช่วยสอน การทำงานราบรื่นดี"

หมู น้อยใจ ปลดละคร ทำงานที่บ้าน ถูกปลดจากละครฟ้าผ่า นักแสดง

หมู น้อยใจ ปลดละคร ทำงานที่บ้าน ถูกปลดจากละครฟ้าผ่า นักแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มายด์” เปิดวินาทีเซอร์ไพรส์ “พาย” ท้องลูกคนแรก! แต่สามีไม่เชื่อ เหตุคิดว่าภรรยาแกล้ง?

พร้อมรับแรงกระแทกความยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตรวมตัวท็อป “THE TITANS CONCERT” เตรียมเปิดศึกชิงบัตรเร็วๆ นี้

“มุกดา” รับบทพี่เลี้ยงเสือที่สวนสัตว์โบนันซ่าเขาใหญ่ น่ารักทั้งเสือ น่ารักทั้งคน!

“Jetset"er” ปล่อยซิงเกิลประกอบซีรีส์บอยเลิฟ

“ฝ้าย-อะตอม” ชวนเป็นสักขีพยานตอนจบซีรีส์ FINAL EPISODE “BROKEN (Of) LOVE : The Last Promise”

“ริษยา” คืนจอ ปลุกตำนานดราม่าแค้นสุดคลาสสิก

“น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” 8 ขวบแล้ว จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิดที่อิ่มความสุข

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments