"ฮั่น" โต้ขึ้นคอนโด "ไอซ์" หมั่นเติมหวานยกเป็นผู้หญิงที่สนิทสุด

"ฮั่น" โต้ขึ้นคอนโด "ไอซ์" หมั่นเติมหวานยกเป็นผู้หญิงที่สนิทสุด

1

"ฮั่น" โต้ขึ้นคอนโด "ไอซ์" หมั่นเติมหวานยกเป็นผู้หญิงที่สนิทสุด

          ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์จะเปิดเผยมากขึ้นหลังสาว "ไอซ์ ปรีชญา" ออกมาตอบคำถามสื่อเรื่องหนุ่ม "ฮั่น เดอะสตาร์"  งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอหนุ่ม "ฮั่น" อีกครั้ง เจ้าตัวก็ได้อัพเดทเรื่องรักให้ฟังว่า

          "ได้คุยกันอยู่เรื่อยๆ ถ้ามีเวลาว่างตรงกันก็จะหาเวลาไปเจอกัน มีหวานบ้างตามสถานการณ์ แต่ก็อยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่มีคำจำกัดความว่าเป็นแฟนหรืออะไร แต่เรียกได้ว่าเป็นคนที่สนิทที่สุด ถึงฝ่ายหญิงไม่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานะ ก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะตอบแบบที่ต้องการอยู่แล้ว ซึ่งก็ชัดเจนตั้งแต่แรกอยู่แล้วไม่ได้ปิดบังอะไร

           สำหรับที่มีข่าวออกมาว่าขึ้นคอนโด เพิ่งรู้ข่าวและยังไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนี้ ยืนยันไม่เป็นความจริง ไม่เคยไปคอนโดของฝ่ายหญิงเลย ส่วนใหญ่เจอกันนอกสถานที่และต่างคนต่างทำงานด้วย ห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้ และไม่ทราบที่สาว "ไอซ์" ลบคลิปคู่ในอินสตาแกรม แต่ได้เห็นแล้วน่ารักดี

           หลังจากที่มีข่าวมาก็มีกระแสคนที่ชอบ และคนที่ไม่ชอบ ด้านแฟนคลับก็มีเชียร์บ้าง แต่ก็เข้าใจว่ามีบางคนที่ยังไม่อยากให้มีแฟน ซึ่งก็พยายามทำให้พอดีไม่เกินหน้าเกินตา เพราะว่าส่วนหนึ่งก็ต้องดูแลความรู้สึกของแฟนคลับด้วย"

 

 

ฮั่น ไอซ์ สวีท อินเลิฟ คู่รัก ขึ้นคอนโด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มายด์” เปิดวินาทีเซอร์ไพรส์ “พาย” ท้องลูกคนแรก! แต่สามีไม่เชื่อ เหตุคิดว่าภรรยาแกล้ง?

พร้อมรับแรงกระแทกความยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตรวมตัวท็อป “THE TITANS CONCERT” เตรียมเปิดศึกชิงบัตรเร็วๆ นี้

“มุกดา” รับบทพี่เลี้ยงเสือที่สวนสัตว์โบนันซ่าเขาใหญ่ น่ารักทั้งเสือ น่ารักทั้งคน!

“Jetset"er” ปล่อยซิงเกิลประกอบซีรีส์บอยเลิฟ

“ฝ้าย-อะตอม” ชวนเป็นสักขีพยานตอนจบซีรีส์ FINAL EPISODE “BROKEN (Of) LOVE : The Last Promise”

“ริษยา” คืนจอ ปลุกตำนานดราม่าแค้นสุดคลาสสิก

“น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” 8 ขวบแล้ว จัดเต็มปาร์ตี้วันเกิดที่อิ่มความสุข

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments