แค่คนสนิท! "เป๋า" เชื่อ "พลอย" ไม่น้อยใจที่ไม่ใช้สถานะแฟน

แค่คนสนิท! "เป๋า" เชื่อ "พลอย" ไม่น้อยใจที่ไม่ใช้สถานะแฟน

1

แค่คนสนิท! "เป๋า" เชื่อ "พลอย" ไม่น้อยใจที่ไม่ใช้สถานะแฟน    

            หลังจากที่มีข่าวว่านักแสดงดาวรุ่งหนุ่ม "เป๋า วฤธ หงสนันทน์" กำลังดูใจกับสาวสวย "พลอย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ" ซึ่งที่จริงแล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ยังไม่ชัดเจน ล่าสุดหนุ่ม "เป๋า" ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า

           "ทราบก่อนหน้านี้แล้วว่าจะได้ออกงานที่เดียวกัน ซึ่งที่ "พลอย" ไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องปกติอยู่แล้ว และคิดว่าทางของสาว "พลอย" ทราบอยู่แล้วว่าจะมีการสัมภาษณ์ คงเป็นหนึ่งในวิธีการทำงานของทางเขา และเราก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าถ้าให้สัมภาษณ์แล้วจะมีผลกระทบกับการงานของทางเขาหรือเปล่า ส่วนตัวคิดว่าคงจะมีโอกาสความเป็นไปได้ที่จะออกมาสัมภาษณ์คู่กันในอนาคต คิดว่าทางฝ่ายของ "พลอย" ไม่หน้าจะกดดันอะไร  

            หลังจากมีข่าวออกมาแบบนี้การวางตัวทุกอย่างก็เป็นแบบเดิมปกติ สถานะตอนนี้ก็ถือว่าสนิทกัน ซึ่งก็รู้จักกับทางสาว "พลอย" มาประมาณ 4 ถึง 5 ปีแล้ว ส่วนตัวคิดว่าทางสาว "พลอย" ไม่น้อยใจที่ยังไม่ใช้คำว่าแฟนสักที เพราะทุกคนที่รู้จักเรากับพลอยจะรู้ว่าอะไรคืออะไร  

            ส่วนเรื่องที่ติดเป็นหนึ่งในไฮโซเนื้อหอม ที่จริงไม่ใช้ไฮโซ เพียงแค่เป็นคนๆหนึ่งที่ทางบ้านมีธุรกิจเท่านั้น แล้วก็ได้โอกาสมาทำงาน ณ ตรงนี้แค่นั้น"

คนสนิท เป๋า พลอย น้อยใจ สถานะ แฟน ไฮโซ ธุรกิจ นักแสดง บันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จุง” อัพเดตคดีความ ลั่น!! ดาราก็คน เชื่อคนแบบนี้เก่งแต่ในโซเชียล

ใจฟู!! “แบมแบม-เตนล์” จัดเต็มทั้งฮอตทั้งคิ้วท์ในงาน “K-Pop Masterz 2026 BamBam & TEN SPECIAL LIVE in BANGKOK”

“RunningManTH” อีพีสุดท้ายลาจอ “โอ๊ต-เผือก-เต-เจฟ-อิ้งค์-ต้าห์อู๋-นุนิว” อำลา “ออฟโรด” ขาประจำสุดประทับใจ

“พีช พชร” ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิง ซุ่มถ่ายโปรเจ็คท์ปีหน้าเจอแน่

ตื่นเต้นไม่ไหว!! “ลีน่า-หมิว” ถึงฝรั่งเศสแล้ว เตรียมเปล่งออร่าร่วมงาน “CHANEL Fall/Winter 2026”

“เจฟ ซาเตอร์” แจงยังไม่ได้ค่าตัวจากซีรีส์ ให้ทนายจัดการ อยากให้จบด้วยดี

จากใจเพื่อนสนิท “เมย์ ปทิดา” ถึง “เอ๋ พรทิพย์” เป็นคนน่ารักอ่อนโยน สายซอฟท์ของกลุ่ม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments