"ชมพู่" สยบดราม่า! ปัดผู้จัดการทะเลาะกับผู้จัดการ "ใหม่"

"ชมพู่" สยบดราม่า! ปัดผู้จัดการทะเลาะกับผู้จัดการ "ใหม่"

1

"ชมพู่" สยบดราม่า! ปัดผู้จัดการทะเลาะกับผู้จัดการ "ใหม่"

          มีเรื่องให้ต้องออกมาเคลียร์กันอีกแล้ว สำหรับสาว "ชมพู่ อารยา" ที่ล่าสุดก็มีประเด็นออกมาว่าผู้จัดการของเธอทะเลาะกับผู้จัดการนักแสดงสาว "ใหม่ ดาวิกา" งานนี้สาว "ชมพู่" เลยออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า

          "พี่หวานเจี๊ยบกับพี่เกล้าก็ไม่ได้ทะเลาะกัน ถ้ามีปัญหากันก็เป็นเรื่องของเขา แต่ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรกัน ยังเจอกันอยู่ มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน มีลูกๆ ที่ต้องดูแลอยู่หลายคน ไม่รู้สึกว่ามีความแตกต่าง กับใหม่ก็ยังเหมือนเดิมมากๆ พี่หวานก็เสพข่าวมากกว่าเราอยู่แล้ว ไม่มีบ่น นางเป็นเซเลบฯ รับมือได้กับเรื่องนี้ ก็มีคุยกันนิดหน่อยแต่ความจริงก็ไม่มีอะไร

          ส่วนเรื่องจะทำกิฟท์นั้นก็ยังไม่ไปถึงขั้นนั้น ลองวิธีธรรมชาติก่อน แต่ก็มีถามคนอื่นบ้าง ตอนนี้พยายามดูเลตัวเองให้แข็งแรง ยังไม่ได้มีการไปปรึกษาคุณหมอเลย ไม่ทราบว่าเสี่ยงมีลูกยากไหมแต่ทางบ้านเราก็มีลูกดกกัน พี่น็อตเองก็ไม่ได้กังวลอะไรขนาดนั้น คุยกันแล้วยังไม่ซีเรียส ยังไม่มีอะไรตอนนี้แน่นอน รับละครไว้ด้วย คงอีกสักปี 2 ปีก่อน

          สำหรับเรื่องที่สาวๆ อยากมีใบหน้าเหมือนมากที่สุดนั้น ก็เอาที่สบายใจ ชอบส่วนไหนก็ซีรอกซ์ได้เลย ไม่กดดันถ้าจะมีคนหน้าเหมือนเยอะ และจะให้เหมือนต้องปลูกคิ้วด้วย สักคงไม่ไหว เขาคงเห็นว่าเส้นมันเยอะสักยังไงก็ไม่เหมือน มันมีขนจริงอยู่ซึ่งโชคดีที่มีคิ้วเยอะ

          ส่วนรูปที่โชว์บั้นท้ายลง IG ก็อยากให้มันดีทุกส่วน อยากให้เห็นว่ามันเปลี่ยนไป คนออกกำลังกายจะรู้ว่ามีการเปลี่ยนแปลง ก็ไม่ได้จะเป็นเจ้าแม่อะไรขนาดนั้น ได้ขนาดนี้ต้องใช้เวลาและอดทนไปเรื่อยๆ"

https://www.youtube.com/watch?v=OdMILzrMUAY

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลตรวจเป็นแบบนี้! “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ตรวจเช็คร่างกายหลังผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่วระยะสุดท้ายครบ 3 เดือน 

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว “พิ้งกี้” แล้ว ยื่นหลักทรัพย์ 5 ล้าน

“ม้า อรนภา” เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า ตบดาราหนุ่มกลางห้างดัง เหตุไม่ยอมกินปู?

“แม่บุ๋ม” สุดสตรองหุ่นเริ่มกลับมาคงที่ ยิ้มคนชมลูกชาย “น้องอเล็กซ์” มีแววหล่อ

“ก้อย อรัชพร” ไม่ซีเรียสคนมองอยู่ก่อนแต่ง รับ “นิกกี้” หลุดปรี๊ดหลังเจอคำถาม เชื่อไม่น้อยใจ

ทูพีซแสบตา “เธอ รวรีย์” ยิ่งโสดยิ่งแซบ

ลงเสาเอกแล้วบ้านใหม่ “กอล์ฟ พิชญะ” ล้ำสุด!! นี่มันอาร์ตแกลอรี่ชัดๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments