"แองจี้" แฮปปี้หลังแต่งสามีหวานกว่าเดิม

"แองจี้" แฮปปี้หลังแต่งสามีหวานกว่าเดิม

1

"แองจี้" แฮปปี้หลังแต่งสามีหวานกว่าเดิม

            เพิ่งเเต่งงานไปหมาดๆ สำหรับนักแสดงสาวลูกครึ่ง "แองจี้ เฮสติ้งส์" กับเศรษฐีคูเวต ล่าสุดเมื่อมีโอกาสเจอตัวก็ไม่พลาดที่จะถามถึงชีวิตหลังแต่งงานสักหน่อยว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง โดยสาว "แองจี้" เล่าให้ฟังว่า 

            "ตอนนี้ชีวิตหลังแต่งงานก็ดี ดีขึ้นเยอะเลย เพิ่งรู้ว่าชีวิตคู่จะดีมากขนาดนี้  เขาหวานขึ้นเยอะเลย เมื่อก่อนเขาก็หวานอยู่แล้ว เขาเป็นคนน่ารัก แต่เราก็ได้เป็นสถานะไปแล้วเลยดีขึ้น เขาดูแลดีมาก เพิ่งไปเจอเขาที่ต่างประเทศมา นั่งคุยกันนานมากเลยรู้สึกดี ตอนนี้เขาอยู่คูเวต เราจะไปหาอีก 2 อาทิตย์ ไปเที่ยวไปแค่3วัน เรื่องฮันนีมูนน่าจะเป็นเดือนกุมภาพันธ์ สถานที่มีหลายที่ที่อยากไปทะเลต่างประเทศ  

            ส่วนเรื่องลูกเราก็วางแพลนไว้ แต่ถ้ามีละครบทดีก็อาจจะพักเรื่องลูกไว้ก่อน แต่แฟนเขาก็อยากมีลูกเลย แต่เราก็ชอบชีวิตคู่แบบนี้อยู่แล้ว แต่ถ้ามีลูกก็ดี แต่ลูกเราจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ ตอนนี้อยากมีลูกคนเดียวก่อน แต่ถ้ามี2หรือ3ก็ดี

            ด้านงานในวงการตอนนี้มีงานอีเว้นท์เยอะขึ้น งานเยอะก็อยากจะเบางานลงหน่อย มีงานพิธีกร และธุรกิจส่วนตัวด้วยเลยงานเยอะ เรื่องธุรกิจตอนนี้ก็ดี"

แองจี้ แฮปปี้ แต่งงาน สามี สวีทหวาน เศรษฐีคูเวต ธุรกิจส่วนตัว บันเทิง นักแสดง มีลูก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยใจบุญ “จ๊ะ นงผณี” ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน มอบให้ผู้ป่วยที่ต้องการใช้

สนุกทะลุจอ “แทน - ญดา” ท้าชวน “ลีน่า - หมิว” ปะทะศึกแห่งมิตรภาพ ใน Special Vlog : TanYada x LenaMiu

“พาเวล” รับเคยโดนซาแซงขับรถตาม ยิ้มปีที่แล้วปังมาก ลุยโปรเจ็คท์ใหญ่พร้อมแฟนไซน์ที่จีน

“มิ้นชิ” รับบทหนักน้ำตาสั่งได้ปล่อยพลังดราม่า

“พลอย เฌอมาลย์” ย้อนวันวาน 10 ปีที่แล้ว “ชมพู่ อารยา” ยังแซว “อดีตเคยแรง”

พาเวล” อยู่เคียงข้างไม่ห่างในวัน “พูห์” เจอปัญหาแน่น!

“ใบเฟิร์น” เล่าโมเมนต์กินข้าวบ้าน “ญาญ่า” ที่นอร์เวย์ ม่วนจอยงานแต่ง “มายด์” ยันยังโสดไม่เหงา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments