“เนย” เข้าชี้แจงปมโพสต์เบียร์ลงโซเชียล

“เนย” เข้าชี้แจงปมโพสต์เบียร์ลงโซเชียล

1

“เนย” เข้าชี้แจงปมโพสต์เบียร์ลงโซเชียล

         ล่าสุดบรรยากาศที่สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระทรวงสาธารณสุข  ที่ในวันนี้ตามกำหนดการจะมีกลุ่มดาราทั้งหมด 4 คน เตรียมเข้าให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ กรณีการโพสต์ภาพถ่ายคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อหนึ่งลงในสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งเข้าข่ายความผิดตามมาตรา 32 พ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 

         โดยหนึ่งในนั้นคือสาว “เนย วรัฐฐา อิมราพร” หรือ “เนย เนโกะจั๊ม” ก็ได้เดินทางมาเพื่อเตรียมเข้าให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่แล้ว โดยเปิดเผยเพียงสั้นๆ ว่า “การโพสต์ภาพที่ผ่านมานั้น ไม่ทราบว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย และยืนยันว่าไม่ได้รับการว่าจ้างอย่างแน่นอน”

เนย โพสต์เบียร์ลงโซเชียล สำนักงานคณะกรรมการ ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ กระทรวงสาธารณสุข สื่อสังคมออนไลน์  โพสต์ภาพคู่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บันเทิง นักร้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“น้องมะลิ” ลูกสาว “โบว์ แวนดา” สวยด้วย ประหยัดด้วย อวดคุณแม่ซื้อเสื้อมือสองได้ราคาถูก!

นางเอกดังร่วมทีมPOEMไหว้สักการะพ่อปู่แม่ย่าที่คำชะโนด

สติ และสตรอง! มะเร็งหายได้ “ดร.น้อง” จับมือลูกสาว “น้ำเหนือ” Miss Earth Fire 2025 ถ่ายแบบส่งพลังใจ เนื่องในวันมะเร็งโลก

ตกหลุมรัก “โซแบม” สวยจึ้งอำลา มิสแกรนด์ลำพูน 2025

สุดยอดไปเลย “อาหลี bnk4”  หนูจะจำวันนี้ไปอีกนานเลย

“เจนี่” เล่าสุดฮา 1 คืนล้านเหตุการณ์ งานวันเกิด “พอลล่า” สนุกจนลืม “พลอย เฌอมาลย์” ไว้ที่ร้าน

“ชมพู่ อารยา” ลั่นเป็นแค่ Fake News หลัง “สายฟ้า-พายุ” กุข่าว “น้องเกล” จะแต่งงาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments