"ขันเงิน" เตรียมบวชทดแทนคุณพ่อแม่ หลังสึกอาจจะเริ่มแพลนเรื่องแต่งงาน

"ขันเงิน" เตรียมบวชทดแทนคุณพ่อแม่ หลังสึกอาจจะเริ่มแพลนเรื่องแต่งงาน

1

"ขันเงิน" เตรียมบวชทดแทนคุณพ่อแม่ หลังสึกอาจจะเริ่มแพลนเรื่องแต่งงาน

           เป็นนักร้องที่เตรียมตัวบวชเพื่อทดแทนคุณพ่อแม่อีกคนนึงแล้ว สำหรับ หนุ่ม "ขันเงิน เนื้อนวล" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า 

          "เรื่องบวชก็คิดไว้ในใจแล้ว แต่เพิ่งคิดได้ว่าจะบวชจริงๆ ประมาณปีนึง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยไว้ทรงผมเดดร็อคเลยไม่รู้ว่าจะได้บวชหรือเปล่า คิดว่าสิ่งที่ไกลจากใจคือการบวชเลยตัดผมสั้นเรื่อยๆ เหมือนเตรียมใจปล่อยวาง ก็คิดว่าปีหน้าจะบวชแน่นอน ฤกษ์ถ้าไม่เป็นวันเกิดก็จะบวชต้นปีเลย ที่บวชก็จะบวชให้คุณแม่ด้วย พอบอกท่านเรื่องนี้ท่านก็ดีใจมาก ไม่คิดว่าจะบวช 

          โดยหลังจากบวชแล้วข่าวดีเรื่องแต่งงานว่าบวชแล้วเบียดเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้ยินมา ก็คงอาจจะต้องเตรียมตัวหลังจากบวชแล้ว เรื่องถือหมอนก็เป็นริต้าแน่นอน 100% ส่วนวัดที่จะบวชมีคิดไว้ว่าจะบวชที่วัดเบญจมบพิตรเพราะกระดูกคุณพ่อ คุณตา คุณยายอยู่ที่วัดนี้ ถ้าบวชก็ไม่แน่ใจว่ากี่วัน กำลังศึกษาอยู่ว่าบวชกี่วันถึงจะพอดี ต้องดูอีกทีนึง และถ้าบวชช่วงวันเกิดจะมีงานเยอะไม่อยากหยุดงานมีเพื่อนๆ ด้วยอาจจะไม่ได้บวชนานมาก ถ้าบวชต้นปีอาจจะนานหน่อย 

           ส่วนเรื่องที่ต้องระวังตัวก่อนบวช ก็ไม่ค่อยได้ยินเรืองนี้ แต่ก็ดีจะได้ระวังมากขึ้น และคงไม่คิดพักงานอยู่ที่ใจของเราคิดว่าสละตนเองไปบวชได้ก็สบายใจแล้ว"

 

 

ขันเงิน บวช อุปสมบท ทดแทนคุณ พ่อแม่ แพลนแต่งงานวิวาห์ บันเทิง ศิลปิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดโผรางวัล! สุพรรณหงส์ครั้งที่ 33  ภาพยนตร์ “หลานม่า” มาแรง! เข้าชิงสูงสุด 15 รางวัล

เปิดตัว “บุ๋ม ปนัดดา” โฆษก ศบ.ทก. อาสาชี้แจงประชาชนทางออนไลน์

เสิร์ฟไม่พัก..ลูกทุ่งสาวฟาดทูพีชทำทะเลเดือด

ด้อมปลาดาวเตรียมฟิน! “แพทริค” เตรียมบินกลับไทย เซอร์ไพรส์! ขึ้นโชว์ซิงเกิลใหม่ครั้งแรก!

เปิดภาพ “จอย ทีสเกิ๊ต” เข้าสู่การรักษามะเร็งระยะที่ 4

“ชมพู่” เผย “น้องแอบิเกล” เตรียมไปโรงเรียนอาทิตย์หน้า พร้อมขอแก้ข่าวเรื่องสามี “น็อต วิศรุต”

ใจเจ็บเพราะชุดนักศึกษา.. นักร้องวัยรุ่นสดใสในมหาวิทยาลัย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments