“บี้” ขอบคุณ “เดอะสตาร์” เปลี่ยนทุกอย่างในชีวิต  ปลื้ม “ความจริงใจแบบคนไทย ชนะใจต่างชาติ”

“บี้” ขอบคุณ “เดอะสตาร์” เปลี่ยนทุกอย่างในชีวิต  ปลื้ม “ความจริงใจแบบคนไทย ชนะใจต่างชาติ”

1

“บี้” ขอบคุณ “เดอะสตาร์” เปลี่ยนทุกอย่างในชีวิต ปลื้ม “ความจริงใจแบบคนไทย ชนะใจต่างชาติ”

         หอบความภาคภูมิใจกลับมาฝากแฟนๆ ชาวไทย หลังบินไปโชว์ความสามารถบนเวทีระดับโลก “Waterfall The musical” ที่ซีแอทเทิล ประเทศสหรัฐอเมริกา ให้ชาวต่างชาติได้ชื่นชมฝีมือคนไทย งานนี้หนุ่ม "บี้ สุกฤษฎิ์" ขอมอบความดีความชอบทั้งหมดให้เวที “เดอะสตาร์” ที่เปลี่ยนชีวิต "บี้" ให้มีวันนี้ได้    

      “เวทีนี้ถือว่าเปลี่ยนทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของผม จากคนที่เริ่มต้นจากศูนย์ ไม่มีพื้นฐานอะไรซักอย่าง ร้องเพลงไม่ได้เรื่อง เต้นไม่ดี ก็ได้พี่ๆ ทีมงานทุกฝ่ายรวมถึง พี่บอย ถกลเกียรติ ช่วยอบรมสั่งสอน พัฒนาทักษะผมในทุกๆ ด้านเปลี่ยนทัศนคติ เพิ่มประสบการณ์ชีวิต  และยกระดับสถานะครอบครัวของผมให้ดีขึ้นเหมือนให้ชีวิตใหม่ ไม่คิดเลยว่าการที่ตัดสินใจมาสมัคร “เดอะสตาร์” ในวันนั้น จะทำให้ผมมาได้ไกลถึงขนาดไปโชว์ความสามารถบนเวทีระดับโลก  เป็นอะไรที่เกินฝันมากๆ ขอบคุณทุกอย่างจากเวที “เดอะสตาร์”  โดยเฉพาะความจริงใจ จากทีมงานและพี่ๆ น้องๆ เดอะสตาร์ทุกคน ที่ติดตัวผมมาตลอดและความจริงใจแบบคนไทยนี่แหละ ที่ติดตัวผมจนไปสร้างความประทับใจให้กับชาวต่างชาติได้ และไม่ใช่แค่ผมที่ชีวิตเปลี่ยนไป ยังมีเดอะสตาร์อีกหลายคนที่เหมือนได้ชีวิตใหม่เพราะเวทีนี้ให้โอกาส   

           หากคุณฝันอยากเป็นศิลปินเป็นนักร้องและอยากเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเอง ผมที่เติบโตมาจากเวทีนี้กล้าคอนเฟิร์มได้ว่า “เดอะสตาร์” เป็นอีกหนึ่งเวทีที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณได้เหมือนที่เปลี่ยนชีวิตผมและพี่ๆ น้องๆ เดอะสตาร์อีกหลายคนมาแล้ว ใครอยาก “เปลี่ยน” ชีวิตแบบหนุ่มบี้  โอกาสมาถึงแล้ว “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี12” ครับ"

บี้ เดอะสตาร์ เปลี่ยนชีวิต ความจริงใจ คนไทย ชนะใจต่างชาติ ฝีมือคนไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments