"ยีนส์" เคลียร์ชัด! ไม่ได้ไฟท์กับ "มด" เพื่อแย่งชุดเข้าฉาก

"ยีนส์" เคลียร์ชัด! ไม่ได้ไฟท์กับ "มด" เพื่อแย่งชุดเข้าฉาก

1

"ยีนส์" เคลียร์ชัด! ไม่ได้ไฟท์กับ "มด" เพื่อแย่งชุดเข้าฉาก

           เป็นข่าวลือสนั่นกองละคร "มงกุฎริษยา" เลยทีเดียว เพราะด้วยความที่ละครเรื่องดังกล่าวต้องเป๊ะ ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม เลยทำให้มีข่าวเมาท์ว่า 2 นักแสดงนำอย่าง "ยีน เกวลิน" และ "มด ณปภัช" มีการแย่งชุดกัน ล่าสุดมีโอกาสได้เจอสาว "ยีน" เธอก็ได้ออกมาเคลียร์ว่า

           "ช่วงนี้ละครต้องรีบถ่ายเพื่อออนแอร์ มีนักแสดงเยอะ อาจจะมีบ้างที่หยิบผิด แต่ไม่ได้มีการแย่งชุดหรืออะไรกัน เพราะบางชุดไม่ได้ติดชื่อไว้ กับมดเองก็ไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องนี้เลย และละครเรื่องนี้การจัดชุดก็ไม่มีอะไรวุ่นวาย ถ้าใครชุดไม่สวยก็แลกชุดกันได้ รู้สึกตกใจเหมือนกันกับข่าวนี้ แต่ความจริงไม่ได้มีอะไรเลย เป็นเรื่องเข้าใจผิด ที่จริงกับมดก็ร่วมงานกันได้ สนิทพอสมควร

            ส่วนเรื่องที่จะไปเกาะกระแสอีกฝ่ายดังนั้นก็ไม่คิดเลย บางทีเวลาทำงานก็แยกกันด้วยซ้ำ เข้ากองไม่ตรงกัน ไม่ได้คิดเรื่องนี้ ยังไม่ได้คุยเรื่องข่าวกับมด แต่ยืนยันว่าไม่ได้ทะเลาะกันแน่นอน และตอนที่อยู่ในกองก็สนิทกับทุกคน แต่ที่สนิทที่สุดคือพี่เป๊ก รัฐภูมิ เพราะต้องเข้าฉากด้วยกันเยอะมาก

            สำหรับเรื่องที่พี่เขาเลิกกับม่านฟ้านั้น ก็เพิ่งทราบข่าวนี้ ไม่ได้กลัวว่าจะถูกมองเป็นมือที่สาม กับพี่เขาคุยกันแค่เรื่องงานเท่านั้น ไม่ได้มีการคุยกันนอกรอบเลย"

ยีนส์ มด แย่งชุด ข่าวลือ สนั่นกองละคร มงกุฎริษยา นักแสดง บันเทิง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จ๊ะ นงผณี” ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังผ่านคืนแรกอาลัย “คุณพ่อประดิษฐ”

ไม่เชื่อใจ!! “ยูกิ ไหทองคำ” รับงอน “พีพี พีรชา” เหตุฝ่ายชายติดเที่ยวติดเพื่อน

หางโจวเจอกัน “โอม ภวัต” เตรียมจัดแฟนไซน์ ปักหมุด 16 พฤษภาคมนี้

ส่งกำลังใจ GMMTV ประกาศ “นัท LYKN” งดเข้าร่วมงาน หลังสูญเสียคุณพ่อ

“เกรท วรินทร” ชม “แจ็คกี้” ดมเสื้อน่ารัก รับสบายใจแค่พี่น้อง

งามอย่างไทย “เบสท์ รักษ์วนีย์” สวมองค์ “นุ้ย สุจิรา” แปลงโฉมเป็นนางสาวไทย 2544 ทำถึงสุดๆ!!

“แพรวพราว-ซัน” โต้ยุบวงหมอลำ เคลียร์ดราม่าเสื้อคล้ายแบรนด์ดัง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments