“บอล” ซึ้งหัวอกคำว่า “พ่อ” เพราะมีลูกน้อยเติมเต็ม!!!

“บอล” ซึ้งหัวอกคำว่า “พ่อ” เพราะมีลูกน้อยเติมเต็ม!!!

1

“บอล” ซึ้งหัวอกคำว่า “พ่อ” เพราะมีลูกน้อยเติมเต็ม!!!

           ในช่วงเทศกาลเดือนแห่งวันพ่อคุณพ่อยังหนุ่ม “บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง” ได้มาเปิดใจถึงบทบาทคุณพ่อลูกสอง เพราะตั้งแต่มีลูกเข้ามาเติมเต็มชีวิตก็เปลี่ยนซึ่ง ”บอล” เล่าว่า

           “เปลี่ยนไปจริงๆ จากที่เคยเป็นเด็กผู้ชายที่ไม่เคยมองอนาคตตัวเอง พอตอนนี้เป็นพ่อคนปุ๊บ ทุกอย่างเราทำหมด จากที่ไม่เคยทำประกันชีวิต  ตอนนี้เราก็ต้องทำแล้ว อยากมีความมั่นคงเผื่อวันหนึ่งเราเป็นอะไรไปแล้วลูกจะอยู่อย่างไร อีกอย่างเราก็พยายามสร้างคุณภาพตัวเองให้ได้ดีที่สุด เพื่อจะได้ทำงานในวงการนี้ เพราะจะได้มีเงินมาเลี้ยงครอบครัว จากไม่เคยเข้าฟิตเนสก็ต้องหาเวลาไปเข้า เพื่อออกกำลังกาย เพราะอยากดูแลสุขภาพตัวเองให้ได้อยู่กับครอบครัวไปนานๆ รู้สึกอย่างไรกับคำว่าพ่อ? ตอนแรกไม่เข้าใจต้องทำอะไร ดูแลอย่างไร แต่พอต้องมาเป็นพ่อคน เหมือนมันมีความรู้สึกนั้นขึ้นมาเอง มีความผูกพันเข้ามาในครอบครัว ด้วยความที่มีลูกที่น่ารัก ภรรยาที่ดี ยิ่งตอนนี้ลูกๆ ติดผมมากๆ กว่าจะออกจากบ้านได้ต้องใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง หอมกัน กอดกัน คือเรียกได้ว่าเป็นความสุขของคนที่ไม่มีลูกไม่มีวันเข้าใจครับ”

บอล พ่อ มีลูก เปิด บันเทิง นักแสดง ครอบครัว เดือนแห่งวันพ่อ คุณพ่อลูกสอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ครูก้อย” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” เคลียร์ชัด! รู้พร้อมทุกคนหลังกำแพง เผยนาทีนั่งดูในสตูดิโอ

“ลีโอ พุฒ” ลงภาพต้นทองนพเก้า วันแรกที่ปลูกเป็นวันเก็บอัฐิ “เร แม๊คโดแนลด์” 

นับถอยหลัง 3 วัน! อธิบดีกรมการปกครองกำชับ 878 อำเภอ เคาะประตู ตามผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ย้ำกด “ขอทบทวนสิทธิ” ก่อนเส้นตาย 31 สิงหาคม

อินฟลูฯ สิงคโปร์ ทำไวรัลแห่ดูดวงอาจารย์ดังไทย คิวยาวข้ามเดือน

“ซี พฤกษ์” สายเปย์ตัวจริง! ทุ่มส่ง SUPER SUN สปอนเซอร์คอนเสิร์ต “นุนิว” พร้อมลั่นถ้าใส่เสื้อแบรนด์ขึ้นคอนฯโอนให้เลยแสนนึง

“กิ๊ฟ กมลพร” แดงที่จริงใจชุดแซ่บมาก

แซ่บปรอทแตก! “แนท จุติณัฏฐ์” จัดเต็มบอดี้สูทซีทรูคว้านลึกเว้าสูงปรี๊ด อวดหุ่นสุดปังริมน้ำ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments