"ติ๊นา" จบ 3 ปีครึ่ง! ซื้อนาฬิกา 6 หลักให้ตัวเอง

"ติ๊นา" จบ 3 ปีครึ่ง! ซื้อนาฬิกา 6 หลักให้ตัวเอง

1

"ติ๊นา" จบ 3 ปีครึ่ง! ซื้อนาฬิกา 6 หลักให้ตัวเอง

       ในที่สุดก็ทำตามฝันสำเร็จ คว้าปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยรังสิต มาได้เรียบร้อย สำหรับ "ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา" ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกให้ฟังว่า

        "วันนี้ดีใจ ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รับปริญญาแล้ว มีแอบกลัวบ้างว่าจะกลัวผิด ทางครอบครัวก็ดีใจมากๆ เพราะตัวเองเป็นลูกคนเล็กสุดของที่บ้าน พอจบรับปริญญา ทางครอบครัวเลยหมดห่วง คณะที่จบมาก็คือ นิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุโทรทัศน์ ได้เกณฑ์อยู่ที่ 2.80 พอใจ ด้วยที่ทำงานอยู่ด้านนี้แล้วเรียนไปด้วยถือว่าโอเค และก็ภายใน 3 ปีครึ่งอีกด้วย ภูมิใจ อีกทั้งรับปริญญาครั้งนี้ก็มากันหมดเลยทั้งครอบครัว เพื่อน แฟนคลับ 

         ของขวัญรับปริญญาก็มีเป็นนาฬิกา 1 เรือน ราคาอยู่ประมาญ 6 หลัก ใช้เงินของตัวเองซื้อคนเดียวทั้งหมด ส่วนทางคุณพ่อคุณแม่ก็ยังไม่รู้รอเย็นนี้เซอร์ไพรส์ ด้วยที่เย็นนี้จะมีไปกินเลี้ยงพร้อมครอบครัว 

         หวานใจก็ยังไม่มี ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน เล็งจะต่อปริญญาโท อยู่ในช่วงลังเล และก็คงเรียนที่มหาวิทยาลัยรังสิตเช่นเดิม แต่จะเปลี่ยนคณะเป็น บริหารธุรกิจ อีกคณะก็เป็น ไอที เล็งๆ ไว้ 2 คณะนี้

ติ๊นา รับปริญญา นักแสดงวัยรุ่น สาวห้าว เรียนจบ ปริญญาตรี บันเทิง นักแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วิว วรรณรท” สูญเสียคุณตา กล่าวคำอาลัย “รักและคิดถึงมากๆ บ้านของเราเงียบจัง ไม่มีเสียงทีวีที่คุณตาชอบเปิด”

2568 ปีทองตัวท็อปซุปตาร์ คว้าตำแหน่ง “แบรนด์แอมบาสเดอร์” แบรนด์ชั้นนำระดับโลก!

“แจ็ค แฟนฉัน” ทิ้งร่างอ้วน! ดูแลสุขภาพเผยกลัวตายไว อยากอยู่กับลูกนานๆ

“ดีเจต้นหอม” รับใช้ปากกาลดน้ำหนักอยากหุ่นดี ตั้งเป้าปีหน้าอยากมีแฟนเป็นหมอ

ส่องภาพเบบี๋ทายาทดารา ปี 2025

“นนท์ อินทนนท์” รีแคปชีวิตมีทั้งสนุกสุดและเหนื่อยมากแต่สู้สุดใจ

หัวอกพ่อ! “บอย ภิษณุ” ใจสลาย ลูกสาวพูดตรงไม่อยากเจอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments