“ต้น” ควงแฟนคลับเที่ยวสเปน แย้มได้ฤกษ์ดีเตรียมบวชหลังเรียนจบ

“ต้น” ควงแฟนคลับเที่ยวสเปน แย้มได้ฤกษ์ดีเตรียมบวชหลังเรียนจบ

1

“ต้น” ควงแฟนคลับเที่ยวสเปน แย้มได้ฤกษ์ดีเตรียมบวชหลังเรียนจบ 

         เพิ่งคว้าปริญญาตรีคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ (BJM) มาหมาดๆ หนุ่ม “ต้น เอเอฟ” ไม่รู้ว่าจะมีแพลนเรียนต่อป.โทเลยหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทถึงทริปที่ไปสเปนให้ฟังว่า 

         “ก็ไปกับกลุ่มแฟนคลับมา ปกติไปทุกปีอยู่แล้ว กับพวกเขาจะมีการถามกันว่าแต่ละปีจะไปประเทศไหนดี ก็คล้ายๆ จัดมีตติ้ง ใครอยากไปก็ไปได้ ทริปนี้แฟนคลับไม่มีทำอะไรพิเศษให้ เพราะพวกเขาจัดให้ตอนรับปริญญาไปแล้ว ก็จะมีอีกแน่นอนในปีหน้า เล็งไว้จะไปญี่ปุ่น เพราะอยากไปเล่นสกี โดยแพลนปีใหม่ทำงาน ไม่คิดหาเวลาพักชดเชย เป็นช่วงหาเงินของนักร้อง

         ส่วนเรื่องเรียนต่อป.โทก็มีแพลนแต่ไม่ใช่เร็วๆ นี้ อีก 2-3 ปี อยากทำงานให้เต็มที่ก่อน ถ้าจะเรียนก็จบจากวารสารอินเตอร์ อาจจะไปเรียนด้านบริหารหรือเอกวอยซ์การร้องเพลงไปเลย ซึ่งของขวัญให้ตัวเองในวันเรียนจบก็ไม่ได้ซื้ออะไร เพราะก่อนหน้านี้ไปเที่ยวอเมริกาก็ถือเป็นของขวัญให้ตัวเองไปแล้ว

          อีกทั้งในปีหน้าก็เตรียมตัวจะบวชด้วย วันที่ 22 เดือนมกราคม ที่วัดบวรฯ จุดประสงค์ที่บวชก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตั้งใจทำหลังจากเรียนจบแล้ว ทางบ้านเองก็ทราบแล้วเขาดีใจที่เรียนจบและจะบวช ทุกคนแฮปปี้ โดยมีกำหนดบวช 15 วัน ที่บวชวัดนี้ก็ปรึกษากับที่บ้าน เป็นวัดที่สะดวกสำหรับเรา และรู้จากหลายคนที่บอกมาว่าวัดนี้ดี วันบวชแฟนคลับหรือใครที่จะไปอนุโมทนาก็สามารถไปได้”

ต้น แฟนคลับ สเปน ฤกษ์ดี บวช เรียนจบ  อุปสมบัท บันเทิง ศิลปิน นักร้อง เอเอฟ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แทน ลิปตา” ตื่นเต้นเตรียมแต่งงาน “พราว โอลีฟส์” ศุกร์นี้ เผยแพลนอนาคต ไม่พร้อมมีลูก

ข่าวดี! ซีรัส์ฮอต “เขมจิราต้องรอด”  เตรียมเข้าฉายใน Netflix

หวานมาก! “ณเดชน์” อวยพรวันเกิด “ญาญ่า” สุขสันต์วันเกิดแด่ว่าที่ภรรยาคนสวยของผม

DSI เลื่อนสรุปคดีแตงโม ยื่นขอหลักฐานตอนเจอร่าง-มีพยานสำคัญเพิ่ม

“ไฮโซอาร์ต สะสมทรัพย์” ขอพูด! ขอโทษ “เกรซ ชลิตา” ทำวิวาห์ล่ม

เปิดภาพวันเกิด “ธัญญ์ ธนากร” สุดน่ารักและอบอุ่น

“ยังโอม” ปลื้มเพลงไวรัลฮิตติดปาก ซัดเพจจัดอันดับเพลงไร้มาตรฐาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments