“กรีน” ขอบคุณ “เคลลี่” ให้เกียรติปกป้อง ไม่อยากให้สื่อถามถึงอีก

“กรีน” ขอบคุณ “เคลลี่” ให้เกียรติปกป้อง ไม่อยากให้สื่อถามถึงอีก

1

“กรีน” ขอบคุณ “เคลลี่” ให้เกียรติปกป้อง ไม่อยากให้สื่อถามถึงอีก

       ถึงความสัมพันธ์จะจบกันไปสักระยะแล้ว สำหรับนางเอกสาว “กรีน อัษฎาพร” กับหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์” แต่ก็ไม่วายที่สาว “กรีน” จะยังถูกสื่อถามถึงเรื่องความสัมพันธ์อยู่ตลอด จนหนุ่ม “เคลลี่” ถึงกับเอ่ยปากกับสื่อว่าเกรงใจไม่อยากให้สาว “กรีน” ต้องตอบคำถามอีกแล้ว งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอสาว “กรีน” เจ้าตัวก็ได้เผยความรู้สึกว่า

       “ขอบคุณพี่เคลลี่ที่ให้เกียรติปกป้อง ไม่อยากให้สื่อถามถึงอีก เราก็เกรงใจเพราะเขามีคนคุยอยู่ด้วยตอนนี้ และก็เข้าใจดีทุกอย่าง ส่วนเรื่องที่คุณแม่ของพี่เคลลี่จะมาจากอเมริกา ก็ไม่ทราบเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสก็อยากไปเยี่ยม มีไลน์คุยกับคุณแม่บ้างนานๆที

        ด้านหัวใจตอนนี้ยืนยันไม่ได้ปิดอะไร เพราะช่วงนี้ทำงานค่อนข้างเยอะและเรียนหนัก ย้ำสถานะกับ ‘ธันวา’ แค่เพื่อน หลังจบละครก็มีคุยไลน์กลุ่มกันบ้าง โดยฝ่ายชายมีชวนกินข้าวบ้างแต่คิวไม่ว่างกัน ซึ่งก็ไม่รู้สึกกดดันหลังคนจับตาเล่นละครกับใครก็เป็นข่าว เพราะเป็นเรื่องปกติ

        และตอนนี้กำลังถ่ายทำละคร ‘ขุนกระทิง’ อยู่ ถ่ายไปได้ 50% แล้ว ยังเหลือฉากบู๊อีกเยอะ โดยฉากบู๊ในละครเรื่องนี้เล่นเองทั้งหมดเพราะไม่ได้บู๊อะไรเยอะ ทางทีมงานก็เซฟกันดี”

กรีน เคลลี่ บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก เลิกรา ความสัมพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณหมอเก่งมาก! “จิมมี่ จิตรพล” เรียนจบปริญญาโทจากสวิตเซอร์แลนด์แล้ว

เสิร์ฟหวาน! “น็อต” วันเกิดภรรยาหอมแก้ม “ชมพู่” ฟอดใหญ่ เรียกเสียงกรี๊ดจากคนในงาน

“ดีเจมะตูม” เปิดใจถึง “ดิว อิริสรา” แซว “หมอของขวัญ” จ้างตนได้นะ 1 ล้าน

น่าดู! “เฌอปราง อารีย์กุล” นำทีมคืนจอในซีรีส์อบอุ่นหัวใจ

วิกหมอชิตคว้า “ธันวา-แคท ซอนญ่า” คืนจอ

“พี่จูดี้ จารุกิตติ์” ได้เติมฝันเติมไฟ ครั้งหนึ่งของชีวิตได้เป็นนางเอกซีรีส์

ชีเสิร์ฟไฟลุก!! “อิงฟ้า วราหะ” จัดเต็มโชว์เวทีใหญ่ ร่วมผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัด Bangkok World Pride 2030

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments