"เต้น" ปลื้ม "รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา" กระแสดี ขอบคุณแฟนคลับ "บี้-ไอซ์" ส่ง MV ฮอต

"เต้น" ปลื้ม "รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา" กระแสดี ขอบคุณแฟนคลับ "บี้-ไอซ์" ส่ง MV ฮอต

1

"เต้น" ปลื้ม "รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา" กระแสดี ขอบคุณแฟนคลับ "บี้-ไอซ์" ส่ง MV ฮอต

        ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาทีไรไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงๆ สำหรับนักร้องสาวเสียงดี "เต้น นรารักษ์" ที่ล่าสุดได้ปล่อยเพลง "รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา" ออกมากระแทกใจคนฟัง ทั้งเนื้อหาเพลงและเสียงร้อง มีโอกาสเจอสาว "เต้น" เจ้าตัวได้อัพเดทถึงกระแสเพลงนี้ให้ฟังว่า

       "อัลบั้มนี้จะเป็นโปรเจ็คท์ชื่อว่า 'The Ladies รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง' ในโปรเจ็คท์นี้จะมีเต้น, น้ำชา, หนูนา แล้วก็พี่โรส ศิรินทิพย์ ซึ่งเพลงของเต้นจะเป็นเพลงที่ 7 ในโปรเจ็คท์ชื่อเพลงว่า 'รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา' กระแสตอบรับดีมาก ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับทั้งของเต้นเอง รวมถึงแฟนคลับของพี่บี้ KPN แล้วก็พี่ไอซ์ ปรีชญา ด้วยที่ให้การสนับสนุนในเรื่องของมิวสิควิดีโอ ส่วนเรื่องแนวเพลงจริงๆ ก็อยากลองเปลี่ยนแนวดูนะ อยากไปแนวเต้นๆ แดนซ์ๆ ดูบ้าง แต่ช่วงนี้คงต้องเป็นแนวนี้ไปก่อน เหมือนแนวนี้เรามาถูกทางมากกว่า

         ผลงานตอนนี้มีซิงเกิ้ลในโปรเจ็คท์นี้ แล้วก็มีรับสอนร้องเพลงที่โรงเรียนของกิ่ง เหมือนแพร อันนี้ทำเป็นงานอดิเรก จริงๆ ก็อยากเปิดเป็นของตัวเองบ้าง แต่ขอเรียนให้จบก่อน"

เต้น รักเท่าไหร่ไม่เอา ศิลปิน นักร้อง กระแสดี บี้ ไอซ์ บันเทิง ซิงเกิ้ลใหม่ กระแทกใจคนฟัง

เต้น รักเท่าไหร่ไม่เอา ศิลปิน นักร้อง กระแสดี บี้ ไอซ์ บันเทิง ซิงเกิ้ลใหม่ กระแทกใจคนฟัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments