ไม่เกาเหลาแน่นอน! "ติช่า" เปิดใจชี้แจงดราม่าคุณแม่ "กวาง"

ไม่เกาเหลาแน่นอน! "ติช่า" เปิดใจชี้แจงดราม่าคุณแม่ "กวาง"

1

ไม่เกาเหลาแน่นอน! "ติช่า" เปิดใจชี้แจงดราม่าคุณแม่ "กวาง"

        หลังจากรับตำแหน่งเดอะเฟซไทยแลนด์คนที่ 2 ไปได้ไม่นาน สำหรับ "ติช่า กันติชา ชุมมะ" ก็เกิดกระแสดราม่าขึ้นมากับประเด็นการโพสต์ภาพและคำบรรยายของคุณแม่เพื่อนร่วมรายการอย่าง "กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล" และเมื่อมีโอกาสได้เจอสาว "ติช่า" เธอก็ออกมาเผยว่า

        "ยังไม่เห็นโพสต์นั้นเลยแต่ก็มีได้ยินมาบ้าง ยังไงช่าก็เคารพการตัดสินใจของกรรมการ ไม่โกรธเลย ตอนนี้โอเคกับกวางมากๆ อาจเป็นเรื่องของการใช้คำผิดมากกว่า เลยทำให้เป็นการเข้าใจผิด ทำให้เป็นประเด็นขึ้นมา หลังแข่งขันเสร็จกวางก็เข้ามาอธิบายให้ฟังว่า เรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่มีอะไรเลยจริงๆ อย่างที่บอก ยังไงก็เคารพการตัดสินใจของกรรมการ ส่วนตัวไม่เคยรู้จักกับแม่ของกวางเลย เราเป็นเดอะเฟซด้วยกันไม่มีทางเกาเหลากันแน่นอน

         ส่วนเรื่องที่บอกว่าเวลาเดินเหมือนพี่ตุ๊กกี้ บอกเลยว่าไม่เคยเห็นพี่ตุ๊กกี้เดินเลย รู้แค่ว่าเป็นนักเเสดงตลกที่ตลกมาก ก็ไม่ซีเรียสนะ รู้สึกดีใจมากด้วยซ้ำ เรื่องที่พี่บี น้ำทิพย์ ออกมาปกป้องก็ดีใจมากๆ ที่ได้อยู่ทีมพี่บี ก็คงเหมือนหน้าที่แม่ที่ออกมาปกป้องลูก เรื่องคนว่าเราตัวเตี้ยขาสั้นนั้นก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร คนเราชอบอะไรหลายๆ อย่าง มีชอบก็ต้องมีไม่ชอบ

         ส่วนเรื่องงานตอนนี้ก็มีเข้ามาเรื่อยๆ งานละครคุณเต้ กันตนา ก็บอกว่ามีแน่นอน ต้องรอติดตาม"

ติช่า กวาง TheFaceThailand2 ทีมคริส ทีมบี บันเทิง นักแสดง นางแบบ แจงดราม่า แม่กวาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

MagicMan “แจ็คสัน หวัง” คัมแบ็คสะเทือนโลก! ผุด WORLD TOUR 2025-2026 in Bangkok เปิดศึกความมันส์ที่ไทยก่อนใคร!

“เบสท์” โสด!  เลิกเปย์ผู้ชาย เผยซื้อรถหรูหลายล้านให้น้องชาย

ลูกทุ่งแดนซ์ในชุดเลขาสวยฉ่ำตะลึงตามาก

งานใหญ่จะพลาดได้ไง “ซี-นุนิว” ประกาศผังคอนเสิร์ตคู่ พร้อมชวนทุกคนไปเครซี่อินเลิฟ!!

สุดเอ็นดู! เมื่อ “แจม รชตะ” ไม่เข้าใจมุก “เบสท์ คำสิงห์” มีใครเข้าช่วยหนุ่มหล่อคนนี้หรือยัง?

“ตงตง” จบรัก “สาลี่” ด้วยดี ยันไร้มือที่ 3 ลั่น! โสด โฟกัสงาน

น่ารักมาก! “เบ็คกี้” HBD “ฟรีน” ด้วยคลิปที่รวมความน่ารัก เราไปด้วยกันทุกที่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments