เห่อลูกจนได้ฉายา "จงอางหวงไข่"..."ทาทา" ควงสามีเผยวินาทีแรกที่เป็นพ่อแม่

เห่อลูกจนได้ฉายา "จงอางหวงไข่"..."ทาทา" ควงสามีเผยวินาทีแรกที่เป็นพ่อแม่

1

เห่อลูกจนได้ฉายา "จงอางหวงไข่"..."ทาทา" ควงสามีเผยวินาทีแรกที่เป็นพ่อแม่

        เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงอย่างสาว "ทาทา ยัง" และสามีหนุ่ม "หมอ" ที่เมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ผ่านมา สาว "ทาทา" ได้ให้กำเนิด "น้องเร" ลืมตาดูโลก โดยครั้งนี้ทั้งคู่ได้ควงกันออกมาเปิดใจว่า

        "รู้สึกดีใจมาก ซึ่งมันมีหลายความรู้สึก ตอนนั้นอยากจะร้องไห้ ตอนแรกกังวล กลัวน้องเรออกมาไม่สมบูรณ์ ไม่แข็งแรง ตอนนี้ดีใจ ภูมิใจ เป็นวันที่รอคอยเพราะเฝ้าฟูมฟักเป็นอย่างดี ซึ่งหวงลูกมาก โดยทุกอย่างที่วางแผนเหมาะสมดีทุกอย่างอย่างที่หวังเอาไว้

        ส่วนหน้าตาของน้องเรเหมือนทาทา อยากให้เหมือนฝรั่ง ปากเหมือนพ่อ เห่อมากจนอยากมีอีกคนเลย ดีใจที่ตอนนี้ครอบครัวสมบูรณ์แบบแล้ว ต้องคิดอะไรเยอะขึ้น ซึ่งหมอที่รพ.ตั้งฉายาให้ทาทา "จงอางหวงไข่" 

        ด้านงานในวงการตอนนี้ตั้งใจเบรกงานยาวเพื่อดูแลลูก หลังมีลูกแล้วตัวเองเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ใจเย็นมากขึ้น ครอบครัวเห่อมาก ช่วยเตรียมการทุกอย่าง ให้นมลูกเป็นวินาทีที่มีความสุขที่สุด

        ส่วนเรื่องของสุขภาพก็แข็งแรงดีทุกอย่าง อาการป่วยของทาทาไม่มีผลกระทบถึงลูก ส่วนเรื่องของลูกคนที่ 2 ต้องรอเวลาก่อน แต่ก็มีปรึกษาบ้างแล้ว อยากมี 2-3 คนก็ได้ ต่อจากนี้ตั้งใจเลี้ยงน้องเรเอง ยังไม่คิดลาวงการ"

ทาทา จงอางหวงไข่ เห่อลูก บันเทิง ดารา นักแสดง คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง บันเทิง ศิลปิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments