"ซินดี้" ไม่ทิ้งงานเดินแบบ! ดีใจถูกเลือกเล่นร้ายใน "เพลิงนรี"

"ซินดี้" ไม่ทิ้งงานเดินแบบ! ดีใจถูกเลือกเล่นร้ายใน "เพลิงนรี"

1

"ซินดี้" ไม่ทิ้งงานเดินแบบ! ดีใจถูกเลือกเล่นร้ายใน "เพลิงนรี"

       เป็นเพราะโดดมารับงานอื่นๆ ที่หลากหลายขึ้น เลยมีข่าวลือมาว่าสาว "ซินดี้ สิรินยา" จะทิ้งงานเดินแบบเสียแล้ว ล่าสุดสาว "ซินดี้" ก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งอัพเดทคาแรคเตอร์ละคร "เพลิงนรี" ให้ฟังก่อนว่า

       "รับบทเป็น 'กานดา' เล่นเป็นแม่ของโยเกิร์ต แล้วก็เป็นสาเหตุที่ทำให้นางเอกต้องไปอยู่อีกประเทศนึง เพราะเราเข้ามาเป็นภรรยาคนใหม่ของพ่อเขา แล้วก็ทำทุกอย่างให้ครอบครัวเด่นที่สุด เรื่องนี้เล่นกับน้องใหม่ ดาวิกา แล้วก็ติ๊ก เจษฏาภรณ์ รู้สึกดีใจที่ผู้จัดฯ เลือก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ได้รับ ก็ท้าทายมากๆ  เพราะจะต้องร้ายแบบเย็นๆ นิ่งๆ

       ทั้งนี้ที่หายไปก็มีลูก ไปทุ่มเทกับการเลี้ยงลูก ตอนนี้น้องโตแล้ว เข้าโรงเรียนแล้ว เราก็มีเวลาว่างมากขึ้น กับงานเดินแบบจะน้อยลง จะมีแค่โชว์งานใหญ่ๆ ไม่ได้ทิ้งงานเดินแบบ แต่ตอนนี้มีงานพิธีกร 'Asia next top model' ด้วย ทำงานหลายด้าน

       สำหรับลูกทั้งสองคนอย่าง 'น้องเลล่า' และ 'น้องเอเดน' นั้นก็กำลังซน คนนึงจะศิลปินหน่อย อีกคนจะชอบเล่นให้คนอื่นหัวเราะ เรื่องเข้าวงการรอให้เขาโตแล้วก็เลือกเอง ไม่อยากบังคับเขา แต่คนเล็กแววเริ่มออกมา ส่วนลูกคนที่ 3 ก็คงจะไม่มีแล้ว คิดว่ามีแค่ 2 คนก็กำลังพอดี"

ซินดี้ เดินแบบ เล่นร้าย เพลิงนรี บันเทิง ดารา นักแสดง นางแบบ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนไทยพร้อมโดนหลอกแล้วตอนนี้

“หลิน มาลิน” ลั่นมันไม่ควร โอนเงินเข้ามากลั่นแกล้งบริษัท ย้ำทีมกฎหมายหลังบ้านแข็งแรง

สวยฉ่ำมากดารานางแบบแกรมมี่อวดลุคแซ่บทำทะเลเดือด

ดาราวัยรุ่นเสิร์ฟความน่ารัก...ตีแบดยังไงให้เหมือนนางฟ้า…

“เบิร์ด ธงไชย – ครูสลา” นำทีมศิลปิน ร่วมแสดงความอาลัยพระพันปีหลวง

“แจ็ค แฟนฉัน” อวยพรวันเกิด “ใบหม่อน” เป็นคนแรก พร้อมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์

“บิลลี่” จิตอาสาแจกอาหารและเครื่องดื่มพระราชทานให้กับพี่น้องประชาชนข้าราชการทหารตำรวจที่เดินทางมาร่วมสักการะพระบรมศพสมเด็จพระพันปีหลวง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments