"เกรซ" ยก "ขุนพล" คือคนพิเศษ 99% แฮปปี้ทำความรู้จักครอบครัวสองฝ่าย

"เกรซ" ยก "ขุนพล" คือคนพิเศษ 99% แฮปปี้ทำความรู้จักครอบครัวสองฝ่าย

1

"เกรซ" ยก "ขุนพล" คือคนพิเศษ 99% แฮปปี้ทำความรู้จักครอบครัวสองฝ่าย

     ดูเหมือนว่าหัวใจของสาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" จะเป็นสีชมพูสุดๆ เพราะความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่ม "ขุนพล" ก็พัฒนาขึ้น เมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาฝ่ายชายได้มีโอกาสเจอครอบครัวของสาวเกรซด้วย งานนี้สาวเกรซก็ได้ออกมาตอบถึงเรื่องนี้ว่า

     "ความสัมพันธ์ไฮโซขุนพลคืบหน้า  แต่ไม่ขอบอกว่าตอนนี้อยู่ในสถานะอะไร  ตอนนี้ต้องการความแน่นอนอีกหน่อย ไม่ได้ปิดบังอะไร ตอนนี้ยังไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่ขอบอกอีกฝ่ายขอเป็นแฟนหรือยัง ส่วนภาพหอมแก้มก็เคยชี้เเจงไปแล้ว ฝ่ายชายเป็นคนพิเศษในตอนนี้ 99 % หากมีอะไรคืบหน้ารับรองบอกแน่ 

     ด้านครอบครัวก็ไม่มีฝากฝังอะไรกับฝ่ายชาย แต่มีเข้ามาทำความรู้จักกันบ้างช่วงปีใหม่ เขาก็เข้ามาสวัสดีปีใหม่ เข้ามานั่งคุยกัน ส่วนครอบครัวฝ่ายชายก็ไปเจอมาแล้ว ครอบครัวเขาก็เป็นคนสบายๆ 

     ตอนนี้เวลาไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไหร่ แต่ไม่ได้เป็นปัญหาคุยกันได้ ยืนยันอีกฝ่ายไม่เคยไปรับไปส่งที่กองถ่าย ส่วนวาเลนไทน์คงไม่มีภาพหวานๆ เหมือนที่ผ่านมาแน่นอน หากความสัมพันธ์คืบหน้าจะบอกอีกที"

เกรซ  ไฮโซขุนพล บันเทิง ดารา นักแสดงสาว คนพิเศษ แฮปปี้ ความสัมพันธ์ ครอบครัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปอร์เช่” แฮปปี้ทำงานใต้สังกัดใหม่ รอดู “แจ็คกี้” เติบโตในทางตัวเอง

ปีทอง “กระทิง” หล่อฮอตเว่อร์ผลงานแน่นมาก

“มิ้ม ปัณฑิตา” ชวนแฟนคลับมาเจอกันวันเกิดแห่งการแบ่งปัน 4 กรกฎาคมนี้

รักเชียงใหม่! “ปั๊บ โปเตโต้” รับบทนักท่องเที่ยว ลงโมเมนต์สุดแฮปปี้ “ใบเตย สุวพิชญ์ - น้องฌาน”

“แอนโทเนีย” หัวใจยังโสด เผยสเป็คที่ต้องร้องว้าว

เสิร์ฟความสนุกพร้อมหวนคิดถึงผลงานการแสดงอันน่าประทับใจ “อ๋อม-ขวัญ”

“เจมีไนน์” โหมงานหนักจนร่างกายแก่เกินวัยถึง 6 ปี เผยเป็นโรคหอบหืดมาแต่เด็ก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments