"แพรว-สกาย" ลุ้นจัดมีตติ้งเอาใจแฟน ลั่นไม่คิดแทนที่คู่จิ้นรุ่นพี่ "ต่อ-เก้า"

"แพรว-สกาย" ลุ้นจัดมีตติ้งเอาใจแฟน ลั่นไม่คิดแทนที่คู่จิ้นรุ่นพี่ "ต่อ-เก้า"

1

"แพรว-สกาย" ลุ้นจัดมีตติ้งเอาใจแฟน ลั่นไม่คิดแทนที่คู่จิ้นรุ่นพี่ "ต่อ-เก้า"

    เป็นคู่จิ้นวัยรุ่นที่ทำเอาคนดูฟินทะลุจอกันมาแล้วในซีรีส์ "ฮอร์โมนส์ฯ 3" สำหรับคู่ของ "สกาย วงศ์รวี นทีธร" และ "แพรว นฤภรกมล ฉายแสง" หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ "พละ" และ "ส้มส้ม" ซึ่งหลังจากซีรีส์จบลง ทั้งสองก็เพิ่งมีโอกาสได้ออกงานอีเว้นท์คู่กัน โดยทั้งคู่ก็ได้เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า

    "ครั้งนี้เป็นการออกงานคู่ครั้งแรก ยินดีรับงานคู่ ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบ 'พละ-ส้มส้ม' ส่วนเรื่องคู่จิ้นไฟแรงที่จะมาแทนที่พี่ 'เก้า สุภัสสรา-ต่อ ธนภพ' คงไม่ขนาดนั้น พี่เขาเก่งกว่าเยอะ งานละครยังไม่มีติดต่อมา จิ้นนอกจอคงไม่มี อยู่ในกองเราก็เป็นเพื่อนสนิทกัน ที่ลงรูปคู่เพราะอยากให้แฟนๆ หายคิดถึง ล่าสุดเพิ่งได้ร่วมงานถ่ายเอ็มวีคู่กันครั้งแรก"

    ส่วนเรื่องจะกิ๊กกันนอกใจหรือไม่นั้น "สกาย" ก็บอกว่า "ไม่ได้จีบแพรว เป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีกว่า ไม่มีสเป็คที่แน่นอน ตอนนี้ขอเรียนก่อน"

    ด้าน "แพรว" บอกต่อว่า "ยังไม่คิดเรื่องแบบนี้ สเป็คไม่ตายตัวเหมือนกัน ขอบคุณที่แฟนๆ เชียร์ให้เป็นคู่จริง ขอให้รักเราไปนานๆ

    สำหรับงานมีต แอนด์ กรี๊ด อยากจัดแต่ต้องรอดูไปก่อน อาจจะมีเร็วๆ นี้ ยังไม่แน่ใจว่าจะเดี่ยวหรือคู่ ส่วนคู่จริงเรายังไม่มี วาเลนไทน์นี้แพรวไปเที่ยวกับคุณแม่ ส่วนสกายอยู่กับครอบครัว"

คู่จิ้นวัยรุ่น ฟินทะลุจอ ฮอร์โมนส์3 บันเทิง ดารา นักแสดง ซีรีส์ดัง ต่อ เก้า แพรว สกาย พละ ส้มส้ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสียงกรี้ดเตรียมสนั่นทั่วเอเชีย “BUS THE 1ST ASIA FANCON TOUR” ประกาศศักดาความฮอตของ T-POP

“เกรซ กาญจน์เกล้า” อึ้ง! แฟนหนุ่มเล่นใหญ่จัดฉากดอกไม้ เผยงานแต่งอาจจะยัง 

“โอปอล” เตรียมอำลา! ตำแหน่ง Miss World 2025 เผยใช้เวลาคุ้มค่าแล้ว

ซุปตาร์นางงามเสิร์ฟโชว์แผ่นหลังขาวเนียนสดใสจริง

“จ๊ะ นงผณี” อวยพรวันเกิดหวานใจ “บิ๊ก” เสิร์ฟภาพคู่หาดูยาก

“อั้ม-นุ่น” เปิดตำนาน “เพื่อนน้ำ-เพื่อนริน” ยินดีคืนจอคู่กันอีกครั้ง อ้อนนายทุนทุ่มทุนสร้าง

“เคน ภูภูมิ” ประกบ “กชเบล” หนังฟอร์มยักษ์เรื่องราวเกี่ยวกับจระเข้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments