กว่าจะนั่งแท่นแฉอย่างสตรอง! "ดีเจอ๋อง" เคยถูกด่าแรงจนไม่กล้าจัดมาแล้ว

กว่าจะนั่งแท่นแฉอย่างสตรอง! "ดีเจอ๋อง" เคยถูกด่าแรงจนไม่กล้าจัดมาแล้ว

1

กว่าจะนั่งแท่นแฉอย่างสตรอง! "ดีเจอ๋อง" เคยถูกด่าแรงจนไม่กล้าจัดมาแล้ว

    อีกหนึ่งดีเจฝีปากกล้าที่นั่งแฉดาราสร้างสีสันให้วงการบันเทิง สำหรับ "ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์" ไม่รู้ว่าแบบนี้จะเกร็งบ้างหรือเปล่าที่ต้องทำหน้าที่ตรงนี้ โดยเรื่องนี้เจ้าตัวก็เล่าให้ฟังว่า

   ตอนแรกกลัวมากเลยนะแต่ก่อน ตอนแรกอ๋องจะไม่กล้าจัดแฉ เพราะว่าอ๋องเคยจัดแทนในอดีตนะ คนก็เอาไปตั้งกระทู้ในพันทิปด่าแบบ ระยำ แบบแย่มาก อะไรแบบนี้ เราก็เสียใจ ตอนนั้นเราก็ไม่กล้าจัดแทนแฉเลย จนกระทั่งพักหลังพอมีโอกาสได้คลุกคลีในวงการที่เป็นข่าวบันเทิงมากขึ้น เราก็ตัดสินใจกลับไปลองจัดแทน

   สองปีหลังจัดแทนเยอะมาก แล้วผู้ใหญ่ก็เล็งเห็นว่าอ๋องก็ทำได้นะ เพราะว่าเป็นพิธีกรรายการทีวีที่เป็นข่าวบันเทิงอยู่แล้ว ก็เลยให้แบบมาประจำไปเลย ถามว่าตื่นเต้นไหม ก็ตื่นเต้นมาก คือใช้นิสัยตัวเองให้เป็นประโยชน์น่ะ สอดรู้สอดเห็นเรื่องชาวบ้าน แล้วก็ขี้เม้าท์ไป ก็ดีครับ ฟีดแบ็คก็ค่อนข้างดีมาก

แฉแต่เช้า ดีเจอ๋อง โดนด่าแรง บันเทิง แฉดารา วงการบันเทิง กระทู้ในพันทิป พิธีกร แฉแต่เช้า ดีเจอ๋อง โดนด่าแรง บันเทิง แฉดารา วงการบันเทิง กระทู้ในพันทิป พิธีกร แฉแต่เช้า ดีเจอ๋อง โดนด่าแรง บันเทิง แฉดารา วงการบันเทิง กระทู้ในพันทิป พิธีกร แฉแต่เช้า ดีเจอ๋อง โดนด่าแรง บันเทิง แฉดารา วงการบันเทิง กระทู้ในพันทิป พิธีกร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เสธ.ดอลล่าร์” ใจชื้น! “คุณหญิงแมงมุม” ฟื้นคืนสติ เหลือรอรักษาปอดติดเชื้อ

จูบกันหวาน! “ณเดชน์ – ญาญ่า” ออร่าว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว หล่อสวยชิลๆในงานเลี้ยงฉลองก่อนถึงวันหมั้น

ขออวด!! “แบงค์ ศรราม” ถูกลอตเตอรี่เกือบแสน

ทีเซอร์มาแล้ว “เสน่หาวาโย” ทรงผู้รากมากดี “ฟรีน-เบ็คกี้” เตรียมกึง เตรียมกวน แต่มีมวลความฟิน

“หนุ่ม ศรราม” พาลูกสาว “น้องวีจิ” ถ่ายบัตรประชาชนครั้งแรกในชีวิต

“หญิง รฐา” วันครบรอบรักกัน แซว 9 ปีที่แล้ว “ตุลย์” ทักมาจีบ

“วีนา ปวีนา” สลัดลุคฉลองวันเกิดปีที่ 30 ฟาดเซ็ตภาพสุดแซ่บไฟลุก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments