“ป๊อบ-เป้ย” รอทุกอย่างเข้าที่ค่อยแพลนมีลูกคนที่สอง

“ป๊อบ-เป้ย” รอทุกอย่างเข้าที่ค่อยแพลนมีลูกคนที่สอง

1

“ป๊อบ-เป้ย” รอทุกอย่างเข้าที่ค่อยแพลนมีลูกคนที่สอง
            
          มีโซ่ทองคล้องใจสุดแสนน่ารักมาแล้วหนึ่งคน สำหรับครอบครัวตัว “ป” คือคุณแม่ “เป้ย ปานวาด” และคุณพ่อ “ป๊อบ นิธิ” ไม่รู้ว่าทั้งสองวางแพลนมีลูกคนที่สองเป็นเพื่อน “น้องโปรด” เร็วๆ นี้หรือยัง และเมื่อมีโอกาสได้เจอทั้งสองคนพร้อมกัน ก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า

           “เรื่องแพลนมีน้องคนที่สอง ป๊อบอยากมีแต่ต่างคนต่างทำงานเยอะ กลัวไม่มีเวลาทำงาน ไม่มีเวลาดูแล รอให้เข้าที่เข้าทางแล้วค่อยวางแผนอีกที ด้านเป้ยไม่ซีเรียสเรื่องนี้ ถ้าเขาจะมาก็มาเอง ส่วนตัวก็พร้อมไม่ได้คุมอะไรปล่อยไปตามธรรมชาติ มีปรึกษาหมอเรื่องสุขภาพอยู่บ้าง ตอนนี้โอเคแล้วทุกอย่าง ส่วนน้องโปรด วันนี้ (24 มี.ค.) ไม่ได้มาออกงานเพราะไข้ขึ้น น่าจะเป็นเพราะอากาศร้อน”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ้อม พิยดา” สุดตื้นตัน คว้ารางวัลสมทบหญิงยอดนิยมจาก “บางกอกคณิกา”

หุ่นโซะมาก!! ดาราซิทคอมคนสวยเสิร์ฟชุดว่ายน้ำบางเบากลางทะเล

สวยแบบร้องขอชีวิต...นักร้องดังนุ่งสั้นโชว์ความขาวสดใส

วัดไผ่ล้อมพระอารามหลวง จัดใหญ่ วิสาขบูชารำลึก หลวงพ่อพูล ละสังขาร 20 ปี “พัฒนพงค์-บริพันธ์-สยม” นำศิลปินดารา ประชาชนร่วมพิธีไหว้ครู เสริมสิริมงคล 

เปิดโมเมนต์สุดอบอุ่น “ดาว-ดัง” สองพี่น้องแห่งชาติ

จบด้วยดี! “จ๊ะโอ๋” ขอโทษ ยอมจ่าย “แม่จูน” 3 ล้าน

อนุโมทนาบุญ “เติ้ล ตะวัน” บวช ได้ฉายา “จารุธมฺโม”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments