"ฉอด-เอส" แทคทีมแจงดราม่าฉากน้องหมาโดนรถชนในซีรีส์ดัง

"ฉอด-เอส" แทคทีมแจงดราม่าฉากน้องหมาโดนรถชนในซีรีส์ดัง

1

"ฉอด-เอส" แทคทีมแจงดราม่าฉากน้องหมาโดนรถชนในซีรีส์ดัง 

     เป็นซีรีส์ที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากในตอนนี้ กับเรื่อง “เพื่อนรักเพื่อนร้าย” แต่มิวายเกิดประเด็นดราม่ากับฉากที่มีสุนัขถูกรถชนตอน จนทำให้ผู้จัดฯ คนเก่งอย่าง “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” และ  “เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ให้ชัดเจนว่า 

    กระแสซีรีส์เพื่อนรักเพื่อนร้ายจากนี้มันจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เราสองคนก็ตกใจ ว่าทำไมละครมีพลังมากขนาดนี้ ละครทุกเรื่องที่ทำมีความตั้งใจบางอย่างแอบแฝงอยู่ อยากให้คนดูใจเย็นๆ เพราะรู้ว่าคนดูว่าใจร้อนมาก 

     ส่วนกระแสดราม่าฉากน้องหมาถูกรถชน กลายเป็นเรื่องใหญ่โตเลย หลังจากได้เอาเรื่องจริงของน้องมาเป็นซีรีส์ เราตั้งใจเอาไว้ว่าเมื่อไหร่ที่มีสงครามเกิดขึ้น มันมีแต่ความสูญเสียเกิดขึ้น น้องหมาเป็นสิ่งนึงที่มีความสูญเสียเกิดขึ้นเท่านั้นเอง มันเป็นละคร ไม่ได้เอาหมามาฆ่ามาทำร้ายอะไร เข้าใจคุณดูที่วิพากษ์วิจารณ์ก็แก้ไขต่อไป เจตนาในการทำงานบางทีคิดคนละมุม อาจจะมีอะไรที่แตกต่างกัน ในด้านการถ่ายทำมันคือการตัดต่อ ภาพหมาในใต้รถก็คือตุ๊กตาทาน้ำแดง ส่วนตัวเข้าใจกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์กัน เพราะโลกโซเชียลทุกคนมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นหมด

 

 

#เพื่อนรักเพื่อนร้าย บันเทิง ดารา นักแสดง ซีรีส์ดัง Club Friday ฉอด เอส ฉากดราม่า หมาโดนรถชน ซีรีส์ดัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดประโยคเด็ด! “ชมพู่ อารยา” ถึงสามี “น็อต วิศรุต” ในวันเกิด ฟังแล้วมีน้ำตาแถมจุ๊บรัวๆ

“อุ้ม-แบม” โมเมนต์พิเศษสปอยล์โฟโต้บุ๊ค พร้อมควงคู่ดินเนอร์โอมากาเสะ บีฟอร์เบิร์ทเดย์หวานมาก!!

วันพิเศษกับคนพิเศษ “ต้าเหนิง” อวยพรวันเกิด “แม่ชม” พร้อมปล่อยภาพสุดน่ารัก โมเมนต์ฟินจัดเต็ม!

“เอ-ดาว-ดัง” เข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. 2569

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ฟความม่วนจอย เตรียมบวงสรวง “มนต์รักฮักอีหลี” มาแซ่บนัวนำกัน!!

“เบิร์ด ธงไชย” ออกมาให้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. หวังการเปลี่ยนแปลง

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments