แฟนคลับกรี๊ดแตก "บี้-แดน-เบล" ประชันสุดมันส์ ได้ใจคนทั้ง COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN LOVE

แฟนคลับกรี๊ดแตก "บี้-แดน-เบล" ประชันสุดมันส์ ได้ใจคนทั้ง COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN LOVE

1

แฟนคลับกรี๊ดแตก "บี้-แดน-เบล" ประชันสุดมันส์ ได้ใจคนทั้ง COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN LOVE

    ยิ่งกว่าคำว่าฟินสำหรับ COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN LOVE ที่ช่างสรรหาเคลียร์คิว 3 ศิลปิน 3 สไตล์ที่มีแฟนคลับแน่นที่สุดอย่าง บี้ สุกฤษฏิ์, แดน วรเวช และเบล สุพล มาขึ้นเวทีเดียวกันได้สำเร็จ

    โดยแค่เปิดตัวเพลงแรก 1 2 3 4 5 I LOVE YOU ทั้ง 3 หนุ่มก็จัดเต็มมาในลุคบอยแบนด์ได้เป๊ะเวอร์ จนเหล่าแฟนคลับเครื่องติดร้องเต้นตามกันอย่างสนุกสนาน ก่อนเสิร์ฟความอบอุ่นกันต่อด้วยเสียงนุ่มๆของ เบล สุพล กับเพลงที่เจ้าตัวเอ่ยปากเลยว่าทำการบ้านมาดี เพราะขอเลือกเพลงที่ไม่เคยมีใครคัฟเวอร์มาก่อนบนเวทีคัฟเวอร์ไนท์มาฝากกันอย่าง ขอได้ไหม ตามด้วย เสียงของหัวใจ , รักยากลืมยาก  แหม่..ถ้าทำแต้มขนาดนี้ก็เอาคะแนนไปเลยจ้า ส่วน แดน วรเวชคนนี้ขอมาสายเท่ห์เลยเลือกทั้งเพลงของตัวเอง และเพลงร็อคโดนๆความหมายแมนๆมาฝากกันเพียบทั้ง ขอร้อง , เธอเก่ง , เมื่อเขามา..ฉันจะไป , สภาวะทิ้งตัว เรียกว่าถึงแดนจะไม่ได้ขึ้นเวทีมานาน แต่พูดเลยลีลาและน้ำเสียงแบบนี้ช่างถูกใจแฟนคลับจนป้ายไฟขึ้นกันแสบตาเต็มโรงภาพยนตร์สกาล่าเต็มไปหมด แต่นั่นไม่ได้ทำให้คนสุดท้ายอย่าง บี้ สุกฤษฏิ์ ต้องกดดันแม้แต่น้อยเพราะพ่อคุณเล่นมาเต็ม! หยอกล้อออดอ้อนตามสไตล์หนุ่มขี้เล่นที่คนรักบี้ต้องกรี๊ดแล้วกรี๊ดอีก แถมขนเพลงเพราะๆ มาฝากกันแบบนันสต็อปทั้ง ถลำ , พรุ่งนี้ไม่สาย,ทางของฝุ่น , กินข้าวยัง เล่นเอาคนรักบี้หายคิดถึงกันเลยทีเดียว

    ก่อนปิดท้ายด้วยการแจมกันในเมดเลย์เพลงเร็วอย่าง ฝากเลี้ยง, รักอยู่หนใด และ ชักดิ้น ชักงอ ทำเอาทุกคนถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้ ต้องลุกหือกันออกแดนซ์หน้าเวทีทั้งร้องทั้งเต้นตามทั้ง 3 คนกัในระยะประชิดแบบเอ็กคูลซีฟสุดๆ เรียกเลยว่างานนี้ใครที่ได้มากำไรสุดๆ ทั้งได้ฟังเพลงคัฟเวอร์เพราะๆ ที่หาจากเวทีไหนไม่ได้ แล้วยังได้ร้องเต้นตามแบบใกล้ชิดขนาดนี้พูดเลยมีที่คัฟเวอร์ไนท์ พลัส ที่นี่ที่เดียวแน่นอนจ้า

แฟนคลับ กรี๊ดแตก บี้ แดน เบล COVER NIGHT PLUS  WHEN A MAN IN LOVE บันเทิง วงการเพลง นักร้อง

แฟนคลับ กรี๊ดแตก บี้ แดน เบล COVER NIGHT PLUS  WHEN A MAN IN LOVE บันเทิง วงการเพลง นักร้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments