"คชา" น้อมรับคำวิจารณ์ไม่เหมาะบทพระเอก รับสัญญาใกล้หมดอยู่ในช่วงพิจารณาต่อหรือไม่

"คชา" น้อมรับคำวิจารณ์ไม่เหมาะบทพระเอก รับสัญญาใกล้หมดอยู่ในช่วงพิจารณาต่อหรือไม่

1

"คชา" น้อมรับคำวิจารณ์ไม่เหมาะบทพระเอก รับสัญญาใกล้หมดอยู่ในช่วงพิจารณาต่อหรือไม่ 

     "คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" ขอน้อมรับคำวิจารณ์กระแสไม่เหมาะบทพระเอกซีรีส์ "U-Prince" แง้มกำลังทำงานเพลง ด้านสัญญาค่ายเดิมใกล้หมด

     ถึงแม้ว่าการโคจรมาเจอกันของหนุ่ม "คชา" และสาว "เชอรีน เดอะสตาร์" จะกระแสดีตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ แต่มิวายยังมีบางกลุ่มที่ไม่เห็นด้วยกับบทพระเอกของหนุ่ม "คชา" ล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัว ซึ่งก็เผยความรู้สึกว่า

    "ก็ไม่เป็นไร คิดว่าขึ้นอยู่กับทัศนคติของแต่ละคนมากกว่า ขอทำให้เต็มที่ น้อมรับทุกกระแสวิจารณ์ ซึ่งผู้ใหญ่ที่กองมีแนะนำเรื่องการแสดงบ้าง

    ส่วนเรื่องคอนเสิร์ตเตรียมจัดเต็มเพื่อแฟนๆ ตอนนี้กำลังซุ่มทำงานเพลง แต่เป็นช่วงวางแผนงานอยู่ เพราะอยากทำให้ออกมาดี ตอนนี้ทำอะไรหลายอย่างเลยชะลอๆ ลงไปก่อนแฟนคลับอย่าเพิ่งลืม ส่วนรายละเอียดของแนวแพลงยังไม่ขอบอก

    เรื่องของการต่อสัญญากับทางต้นสังกัด ได้เข้าไปคุยกับทางผู้ใหญ่แล้ว อยู่ในช่วงพิจารณา คาดเร็วๆ คงได้เข้าไปคุยกันอีกรอบ เป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับเราและครอบครัวมาก ด้านสัญญาเหลืออีก 5 เดือน อยู่ในช่วงกระบวนการคิดและปรึกษากับทางครอบครัว"

#VerrginFinCon เต๋า บันเทิง ดารา พระเอก วิจารณ์ พระเอก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพจดังเปิดสาเหตุ “คู่รักดาราลูกครึ่ง-ไฮโซหนุ่ม” เลิกกัน ทั้งที่เพิ่งคุกเข่าขอแต่งงาน

“โบว์ เบญจวรรณ” แฮปปี้รัก “แบงค์” ชมฝ่ายชายคลั่งรัก-ดูแลดีจนรู้สึก เราก็คู่ควร

“ต้นหอม” ออกโรงเคลียร์ชัด! ปัดเอี่ยวอักษรย่อ ดาราสาวกินเด็ก 17 ลั่นไม่เคยทาน

“จิน จรินทร์” แฮปปี้รัก “กวาง” ยอมรับปรับเปลี่ยนตัวเอง ลดแอลกอฮอล์

“โบว์ เมลดา” สุดดีใจคว้านำหญิงนาฏราชครั้งแรก เป็นแรงผลักดันให้ตั้งใจทำงานมากขึ้น

จิตใจที่เข้มแข็ง! “ทราย สก๊อต” พลังงานบวกดีๆที่อยู่รอบตัวในวันที่ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม

“แอฟ ทักษอร” ปล่อยภาพลับ “นนกุล” ดูแล้วดีต่อใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments