ไปคานส์อีกราย! “ติ๊ก” พาหนังไทย Take Me Home ไปโปรโมท #Cannes2016

ไปคานส์อีกราย! “ติ๊ก” พาหนังไทย Take Me Home ไปโปรโมท #Cannes2016

1

ไปคานส์อีกราย! “ติ๊ก” พาหนังไทย Take Me Home ไปโปรโมท #Cannes2016

    ผู้อำนวยการสร้างคนสวย “ติ๊ก กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ” พาหนังไทยเรื่องดัง Take Me Home: สุขสันต์วันกลับบ้าน ไปโปรโมทเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016

   

    ต้องยอมรับว่าภาพยนตร์เรื่อง Take Me Home: สุขสันต์วันกลับบ้าน นั้น สร้างสีสันให้วงการบันเทิงอีกครั้ง เพราะไม่ใช่เพียงแค่ตัวนักแสดงนำอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “วิว วรรณรท” ที่มากฝีมือ แต่เนื้อเรื่อง การเล่าเรื่องยังชวนลุ้นและติดตาม จึงทำให้เกิดเป็นกระแสโด่งดังและเป็นที่พูดถึงอย่างมาก 

     อีกทั้งล่าสุดคงจะไมได้ดังแค่เพียงในไทยเท่านั้น เพราะผู้อำนวยการสร้างที่ทั้งสวยและเก่งอย่าง “ติ๊ก กัญญารัตน์” ได้เดินทางไปร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2016 เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย เรียกว่างานนี้ดาราไทยได้มีโอกาสไปโชว์ศักยภาพกันในทุกด้านเลยทีเดียว

คานส์ ติ๊ก หนังไทย Take Me Home  #Cannes2016  เทศกาลหนัง บันเทิง ดารา

คานส์ ติ๊ก หนังไทย Take Me Home  #Cannes2016  เทศกาลหนัง บันเทิง ดารา

คานส์ ติ๊ก หนังไทย Take Me Home  #Cannes2016  เทศกาลหนัง บันเทิง ดารา คานส์ ติ๊ก หนังไทย Take Me Home  #Cannes2016  เทศกาลหนัง บันเทิง ดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวอกพ่อ! “บอย ภิษณุ” ใจสลาย ลูกสาวพูดตรงไม่อยากเจอ

"ระเบียบวาทะศิลป์" เล่นโชว์ฟรี! หากมีงานปูนบำเหน็จทหารกล้า

ส่งกำลังใจ "แหม่ม อลิษา" ผ่าตัดรักษามะเร็งปอด

ต้นปีเตรียมปัง “BOWKYLION” ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ ปักหมุดล็อควัน 7 มีนาคม 2026

บวชศึกษาธรรม “ป๊อบปี้ รัชพงศ์” เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ รับฉายา “ภิกษุผู้เป็นวงศ์แห่งธรรม”

“จอย ชลธิชา” โบกมือลาคลื่นวิทยุ พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่และทุกฝ่ายที่ให้โอกาส

โปรเจ็คท์มาแล้ว “ธามไท-แบมแบม” กับการโปรโมทผ่านตุ๊กตุ๊ก 40 คันกลางกรุง!! ใครเจอแช๊ะรูปเช็คอินด่วนๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments