ชาว “ธีรณี” ฟินหนัก! “จอย” ส่งดอกไม้ให้กำลังใจ “อาเล็ก”

ชาว “ธีรณี” ฟินหนัก! “จอย” ส่งดอกไม้ให้กำลังใจ “อาเล็ก”

1

ชาว “ธีรณี” ฟินหนัก! “จอย” ส่งดอกไม้ให้กำลังใจ “อาเล็ก” 

    “จอย รินลณี ศรีเพ็ญ” ส่งดอกไม้ให้กำลังใจคู่จิ้นหนุ่มรุ่นน้อง “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ที่ขึ้นคอนเสิร์ต “Christina Kingdom Concert” ด้านแฟนคลับ “ธีรณี” ฟินกันถ้วนหน้า

 

     ทำเอาแฟนคลับชาว “ธีรณี” ฟินยามดึก เมื่อนักแสดงหนุ่มตี๋ “อาเล็ก ธีรเดช” ได้มีโอกาสได้ร่วมคอนเสิร์ตของ Queen of Dance ของเมืองไทย อย่างสาว “คริสติน่า อากีล่าร์” ในคอนเสิร์ตเดี่ยวที่มีชื่อว่า “Christina Kingdom Concert” เมื่อวันที่ 21-22 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซึ่งแฟนๆ ก็จับตามองว่างานนี้สาวคนสนิทอย่าง “จอย รินลณี” จะมาเชียร์ติดขอบเวทีกันหรือเปล่า ตอนแรกที่ดูเหมือนว่าแฟนคลับจะต้องผิดหวังเพราะไร้เงาของฝ่ายหญิง แต่ท้ายสุดก็ได้เฮกันสนั่นโซเชียล เมื่อทางฝ่ายชายได้โพสต์ภาพคู่กับช่อดอกไม้แล้วเผยว่าสาวจอยเป็นคนส่งมาให้
 โดยหนุ่มอาเล็กได้แจงว่า

       ขอบคุณดอกไม้จาก @joy_rinlanee มาดูไม่ไหว ถ้ามาดูคงเต้นไม่ตรงจังหวะพี่ติ้นาจะงงเอา แต่ยังส่งดอกไม้มาให้กำลังใจ ขอบคุณน้ะคับบบบบบบบ

#ChristinaKingdomConcert ธีรณี จอย ส่งดอกไม้ กำลังใจ อาเล็ก คู่จิ้น หนุ่มรุ่นน้อง

#ChristinaKingdomConcert ธีรณี จอย ส่งดอกไม้ กำลังใจ อาเล็ก คู่จิ้น หนุ่มรุ่นน้อง

 

       งานนี้แฟนคลับคู่จิ้นคู่นี้ก็ยิ้มออกกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดซึ้ง! “แมน การิน” กลั่นจากใจ อวยพรวันเกิด “เกล” ขอทำทุกวันให้เป็นวันเกิด

เอ็นดู! “แดน วรเวช” วันเกิดปีนี้ขึ้นเลข 4 แล้ว แต่เพิ่งมีฟู้ดทรัคเป็นของตัวเองครั้งแรกในชีวิต

ที่ว่าการอำเภอคานส์อยู่ไหนค่ะ... จะไปแจ้งเกิด “วีนา”

ดับเบิ้ลเสิร์ฟ ! ดาราซิทคอมมาในชุดว่ายน้ำแซ่บเว้าสูง

“ญาญ่า” เผยทริครัก “ณเดชน์” แพลนฝากไข่ปีนี้

สวยสับ! นางแบบลูกครึ่งเสิร์ฟความเผ็ดรับซัมเมอร์

คุณแม่อบอุ่นมาก! “น้องไซอัลบลู” เปิดเทอมวันแรก “ปุ้มปุ้ย” จัดเซ็ทขนมฝากคุณครูเอ็นดูลูกชายด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments