“โตโน่” โต้ควง “เจนนี่” เดท งดดราม่า! “แตงโม” โพสต์ไม่มีตนก็อยู่ได้

“โตโน่” โต้ควง “เจนนี่” เดท งดดราม่า! “แตงโม” โพสต์ไม่มีตนก็อยู่ได้

1

“โตโน่” โต้ควง “เจนนี่” เดท งดดราม่า! “แตงโม” โพสต์ไม่มีตนก็อยู่ได้

          “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ปัดควง “เจนนี่ รติพันธ์ พันธ์พินิจ” หรือ “เจนนี่ เดอะสตาร์12” ไปทานข้าว บอกที่ “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ถ่ายภาพคู่ "เทพพิทักษ์ แอสละ" แล้วเขียนเเคปชั่นไม่มีตนก็อยู่ได้นั้น ยกเป็นเรื่องส่วนตัวอีกฝ่าย

 

            ฮอตไม่หยุดเลยจริงๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” ที่หลังจากครองตัวเป็นโสดก็มีข่าวกับสาวๆ ออกมาไม่ได้พัก อย่างก่อนหน้านี้ก็เพิ่งมีข่าวกับนางแบบสาวเซ็กซี่ไปหมาดๆ มาล่าสุดก็มีประเด็นควงสาว “เจนนี่ เดอะสตาร์12” ไปทานข้าว งานนี้ร้อนมาถึงหนุ่มโตโน่ต้องออกมาชี้แจงให้ได้ทราบความจริงว่า

           ไม่มีเลยแต่รู้จักอีกฝ่ายตอนเล่นคอนเสิร์ตด้วยกัน และไม่ได้พาสาวที่ไหนไปทานข้าวจนกลายเป็นประเด็น เรามีร้องเพลงคู่ด้วยกันในคอนเสิร์ตเดอะสตาร์ 12 ที่ผ่านมา อาจมีแฟนๆ จิ้นบ้าง แต่ไม่มีคุยกันหลังไมค์

           ส่วนล่าสุดมีไปถ่ายแบบนิตยสาร นานๆ จะมีการรวมตัวกันกับเพื่อนๆ ส่วนที่คนสังเกตไม่มีรอยสัก "ภัทรธิดา" นั้น ก็ยังไม่ลบ ไม่รู้ทีมงานมีการรีทัชออกหรือเปล่า และไม่ได้โฟกัสในส่วนนี้ โดยไม่คิดจะคุยทีมงานหลังไมค์ แต่ส่วนตัวก็ได้เห็นภาพแล้ว และไม่มีแฟนๆ มาถามถึงเรื่องนี้

โตโน่ เจนนี่ โตโน่แตงโม ดราม่าโตโน่ โตโน่ลบรอยสัก

 

           สำหรับเรื่องที่ "แตงโม ภัทรธิดา" ถ่ายภาพคู่เน็ตไอดอล "เทพพิทักษ์ แอสละ" ลงไอจีพร้อมขึ้นเเคปชั่นไม่มีโน่ก็อยู่ได้นั้น ก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาไม่อยากให้มองเรื่องนี้เป็นเรื่องดราม่า

โตโน่ เจนนี่ โตโน่แตงโม ดราม่าโตโน่ แตงโมเทพพิทักษ์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments