หมดสิทธิ์แทรกกลาง! “ณิชา” ยังคบ “ไอติม” ปัด “เกรท” มือที่สาม

หมดสิทธิ์แทรกกลาง! “ณิชา” ยังคบ “ไอติม” ปัด “เกรท” มือที่สาม

1

หมดสิทธิ์แทรกกลาง! “ณิชา” ยังคบ “ไอติม” ปัด “เกรท” มือที่สาม

     “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” โต้หนุ่มรุ่นพี่ “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” เป็นมือที่สาม ย้ำหนักแน่นยังรักกับ "ไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ" ยังดีแม้อีกฝ่ายต้องไปทำงานต่างประเทศ

 

     อาจเพราะว่าช่วงนี้ไม่ค่อยมีภาพสวีทๆ ออกมาให้ได้บ่อยเหมือนแต่ก่อน เลยมีข่าวลือออกมาว่านางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” เลิกรากับแฟนหนุ่ม "ไอติม พริษฐ์" หลาน “อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ” อีกทั้งช่วงนี้เธอร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร” เลยยิ่งทำให้มีประเด็นมือที่สามเข้ามาเอี่ยวอีก งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวณิชา เธอก็ขอเปิดอกเคลียร์ถึงเรื่องนี้ชัดๆ ว่า

     ข่าวห่างกับไอติมยืนยันความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม เจอกันน้อยลงเพราะต่างคนต่างโฟกัสงาน อีกฝ่าย ทำงานต่างประเทศ ว่างเมื่อไหร่ก็เจอกัน ยังไม่มีแพลนบินไปหา งงกับข่าว คาดสาเหตุอาจมาจากการที่ห่างหายจากการอัพรูปคู่ ไม่กังวลอีกฝ่ายบินไปมาทำงานต่างประเทศ เพราะมีไลน์คุยตลอด ไม่รู้เขาอัลฟอลโลว์ไอจี เขาไม่ค่อยเล่นไอจีอยู่แล้ว

     ส่วนข่าวพี่ "เกรท วรินทร" เป็นมือที่สามทำรักห่าง เราเป็นแค่พี่น้อง ส่วนรูปคู่คือการโปรโมทละคร ไอติมไม่ซีเรียสเรื่องนี้ เชื่อว่าเขาเข้าใจ งงข่าวมือที่สาม การทำงานคงเหมือนเดิมไม่จำเป็นต้องเว้นระยะห่าง

แทรกกลาง ณิชา ไอติม เกรท มือที่สาม บันเทิง ดารา นักแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

“น้ำอิง สุทธิดา” เปิดใจคว้ารองอันดับหนึ่ง “มิสแกรนด์ภูเก็ต 2026”

ท้องใหญ่มาก! “แมท ภีรนีย์” อ้อนลูกชาย รอต้อนรับอยู่นะครับ ไม่ต้องเล่นตัวมาก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments