"เต้ย" แทคทีม "โอม" เผยฟีดแบ็คดี อยากให้ดูมากกว่าเรื่องเกย์ได้แง่คิดแน่!

"เต้ย" แทคทีม "โอม" เผยฟีดแบ็คดี อยากให้ดูมากกว่าเรื่องเกย์ได้แง่คิดแน่!

1

"เต้ย" แทคทีม "โอม" เผยฟีดแบ็คดี อยากให้ดูมากกว่าเรื่องเกย์ได้แง่คิดแน่!      

   "เต้ย สิทธิวัฒน์ อิ่มเอิบปฐม" แทคทีม "โอม ภวัต จิตต์สว่างดี" เผยฟีดแบ็ค Make it right the series ดี อยากให้ติดตามมากกว่าเรื่องชายรักชาย

 

    เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มาแรงมากในตอนนี้ การรวมตัวของวัยรุ่นกับเรื่อง Make it right the series เพราะทุกครั้งที่ออนแอร์แฮชแท็กก็พุ่งทะลุเทรนด์ อีกทั้งนักแสดงก็ยังน่ารักโดนใจแฟนๆ งานนี้เมื่อมีโอกาสได้พูดคุยกับสองนักแสดงของเรื่องอย่าง  "เต้ย สิทธิวัฒน์" และ "โอม ภวัต" ก็ได้เล่าถึงฟีดแบ็คให้ฟังว่า     

     ตอนนี้กระแสก็ดีครับ ตอนแรกก็คาดหวังว่าก็จะดีประมาณนึง รู้สึกดีใจครับที่คนชอบมากขนาดนี้ แล้วเวลาที่เค้าพูดถึงจนติดแฮชแท็กเวลากำลังจะออนแอร์ ก็รู้สึกตื่นเต้น ภูมิใจคนที่มาชอบผลงานเราติดตามกันไปอย่างนี้เรื่อยๆ ครับผมมีหลายตอนแล้ว   

     ถามว่าเขินมั้ยตอนคู่จิ้นชาย-ชาย ก็มีเขินนิดนึง แต่ว่าก็มันเป็นการแสดงมันเป็นบทบาท ตัวจริงเราก็เป็นพี่น้องกัน      

     จริงๆ ซีรีส์มันไม่ได้เป็นเกย์ๆ อย่างเดียวมันจะเน้นเรื่องความรักครับ กับเพื่อน กับคนรัก กับครอบครัว ความรักหลายรูปแบบ อยากให้คนดูได้อะไรจากหลายๆ แง่นะครับว่าความรักของพ่อแม่ที่มีต่อลูก ความรักของเพื่อน ความรักของพี่น้อง ของญาติสนิทต้องติดตามดูครับ มันไม่ได้เป็นแนวชาย-ชายอย่างเดียวมันก็มีหลายแบบ

     ท้ายสุดก็อยากขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามมาตลอด เพราะว่าถ้าไม่ได้กำลังใจจากแฟนคลับ เราก็จะไม่มีกำลังใจในการทำงานขอบคุณทุกคนมากครับ ฝากติดตาม Make it right the series ด้วยครับ ซึ่งต่อไปถ้ามีงานชาย-ชายออกมาอีก ก็ต้องเดี๋ยวต้องรอดู ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ก่อนครับ

#makeitrighttheseries เต้ย บันเทิง ดารา นักแสดง เบื้องหลัง ซีรีส์ ชายรักชาย เกย์ เลิฟซีน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พี่จูดี้ จารุกิตติ์” ได้เติมฝันเติมไฟ ครั้งหนึ่งของชีวิตได้เป็นนางเอกซีรีส์

ชีเสิร์ฟไฟลุก!! “อิงฟ้า วราหะ” จัดเต็มโชว์เวทีใหญ่ ร่วมผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัด Bangkok World Pride 2030

“ต้นหอม ศกุนตลา” ปลื้มใจคุณครูชม “น้องปกป้อง” ช่วยเก็บขยะไปทิ้ง

แฟนๆ ร่วมอาลัย “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” สูญเสียคุณแม่ “มาจอลิน”

หล่อทะเล้น สดใส! “มาย - อาโป” ร่วมชม “Dior Summer 2026 Men's Collection” กรุงปารีส

คอนางงามเฮ! รายการใหม่แกะกล่อง “The Girl มงลงไมค์”

รางวัลของหนูน้อย! “น้องลูกครับ” ลูกชาย “เผือก พงศธร” ดีใจเจอเซอร์ไพรส์จากพ่อแม่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments