"ใบเตย ปุณณิศา" ปัดเกาะกระแส “มิ้นต์ ชาลิดา” ลั่นฉากเลิฟซีนในละครไม่ต้องขอหวานใจ

"ใบเตย ปุณณิศา" ปัดเกาะกระแส “มิ้นต์ ชาลิดา” ลั่นฉากเลิฟซีนในละครไม่ต้องขอหวานใจ

1

"ใบเตย ปุณณิศา" ปัดเกาะกระแส “มิ้นต์ ชาลิดา” ลั่นฉากเลิฟซีนในละครไม่ต้องขอหวานใจ   

     "ใบเตย ปุณณิศา ศิริสังข์" ปลื้มละคร “สงครามนางงาม 2” กระแสแรง ลั่นสนิทครอบครัวฝ่ายชายแต่ไม่ได้เกาะกระแส “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ปัดขอหวานใจน้องชายนางเอกดังเล่นฉากเลิฟซีน 

     

     เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหลักจากละครสงครามนางงาม ซีซั่น 2 สำหรับสาว "ใบเตย ปุณณิศา" หวานใจหนุ่ม "ม่อน" น้องชายนางเอกดัง "มิ้นต์ ชาลิดา" ที่ล่าสุดเธอก็ถูกกระแสโจมตีว่าเกาะกระแสสาวมิ้นต์เพื่อดันให้ตัวเองโด่งดัง เนื่องจากมีหลายๆ คนก็จับตามองเธอในฐานะว่าที่น้องสะใภ้นางเอกดัง อีกทั้งหลายๆ คนก็สงสัยว่าในละครมีฉากเลิฟซีนแล้วแฟนหนุ่มจะว่าอะไรบ้างรึเปล่า ล่าสุดเราก็ได้เจอสาว “ใบเตย” จึงต้องขออัพเดททุกประเด็นร้อนมาฝากชาว “ddsocial” กัน ซึ่งเธอก็เผยว่า 

     ที่คนมองว่าเราเกาะกระแสพี่มิ้นต์ดังรึเปล่า ก็ขอยืนยันว่าไม่ใช่แน่นอนค่ะ เพราะมันก็พึ่งจะมีข่าวก็ตอนที่เริ่มถ่ายละครเรื่องนี้ส่วนตัวเราก็ไม่ทราบเหมือนกัน แต่ก็ยอมรับว่าเราก็สนิทกับครอบครัวม่อน ก็จะไปเที่ยว และเล่นกีฬาด้วยกันบ่อย

     ส่วนละครสงครามนางงาม 2 กระแสก็ค่อนข้างแรง ในเรื่องเราก็จะโดนวิจารณ์เหมือนกัน เพราะหลายๆ คนก็จะมองว่าไม่ใสเหมือนที่แสดงออกมา คนก็เดาว่าผู้หญิงคนนี้ต้องร้ายลึกแน่นอน จริงๆ ในเรื่องนี้เราเล่นเป็นคนสร้างสีสันเลยนะ เป็นคนตลกฮาๆ สำหรับด้านการเเสดงตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไรที่ต้องเรียนเพิ่ม เพราะปกติบทก็ต้องมาเรียนเพิ่มที่กองเลย จะมีพี่ๆ คอยแนะนำอยู่ ส่วนบทเลิฟซีนกุ๊กกิ๊ก เราก็ไม่ค่อยมีเหมือนคนอื่นนะ เหมือนวางบทกันมาแล้ว แต่ก็มีกอดหอมอะไรบ้างเล็กน้อย ส่วนตัวเราก็ไม่ถึงกับต้องขอม่อน ก็ยังมีบังคับให้เค้าดูอยู่เลย (หัวเราะ) แต่เขาก็ไม่ได้คอมเม้นต์อะไรนะคะ

#สงครามนางงาม2 มิ้นต์ ใบเตย เกาะกระแส ฉากเลิฟซีน หวานใจ ละคร

#สงครามนางงาม2 มิ้นต์ ใบเตย เกาะกระแส ฉากเลิฟซีน หวานใจ ละคร

#สงครามนางงาม2 มิ้นต์ ใบเตย เกาะกระแส ฉากเลิฟซีน หวานใจ ละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่รัก LGBTQIA+ อวยพรวันเกิดสุดหวาน จะคอยอยู่เคียงข้างตลอดไป

“bodyslam” ปล่อยเอ็มวีตัวเต็ม “ฉันอยากเห็นเธอยังยิ้มได้อยู่” ชวนทำทุกวันให้มีความหมาย

ไอดอลฮอตแฟนลูกทุ่งดังเสิร์ฟความสดใสริมทะเล

ทำบุญวันเกิด “วิน เมธวิน” และแฟนคลับบริจาค 1 ล้านบาท ให้สภากาชาดไทย

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “65 ปี ราตรีเบิกฟ้าน้อมเกล้า ชาวประชาสภาสังคมสงเคราะห์ฯ”

เพื่อนไม่มากแต่ขอคนจริงใจ “นุ๊ก ธนดล” เข้าใจสัจธรรม แต่ไอ้เรามันก็ผ้าขี้ริ้วห่อทอง(หยอด)ซะด้วย

หวานเจี๊ยบ !  “อนันดา” เซอร์ไพรส์ “ณัฐ ณิชชา”ฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments