“เฟิสท์-แจ๊กกี้” สนิทเกินกว่าจะเป็นแฟน ยิ้มรับกระแส “มือปราบสายเดี่ยว” เกินคาด

“เฟิสท์-แจ๊กกี้” สนิทเกินกว่าจะเป็นแฟน ยิ้มรับกระแส “มือปราบสายเดี่ยว” เกินคาด

1

“เฟิสท์-แจ๊กกี้” สนิทเกินกว่าจะเป็นแฟน ยิ้มรับกระแส “มือปราบสายเดี่ยว” เกินคาด

      "เฟิสท์ เอกพงศ์ จงเกษกรณ์” และ “แจ๊กกี้ ชาเคอลีน มิ้นช์” ควงคู่โต้ข่าวลือกิ๊กนอกจอ ยิ้มรับกระแสละคร “มือปราบสายเดี่ยว” ดีเกินคาด 
 


      ทำเอาคนดูฟินทั้งในและนอกจอ สำหรับคู่ของ “เฟิสท์ เอกพงศ์” และ “แจ๊กกี้ ชาเคอลีน” เพราะทั้งสองนั้นสนิทสนมกันในชีวิตจริง จนหลายๆ คนตั้งข้อสงสัยว่ากำลังดูใจหรือกิ๊กกันอยู่หรือเปล่า งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอทั้งสองพร้อมกันก็เลยเฉลยให้ฟังว่า

      “กระแสละคร ‘มือปราบสายเดี่ยว’ ดีกว่าที่คาดเอาไว้ตอนแรก การแสดงเข้าคู่กันแทบไม่ต้องซ้อมอะไรเยอะ เพราะเราเคยเล่นร่วมกันหลายเรื่องเลยทำให้ค่อนข้างสนิทกัน บทตัวนี้ของทางเฟิสท์ค่อนข้างแปลกสำหรับตัวเองด้วย เพราะไม่เคยที่จะต้องมาเล่นกุ๊กกิ๊กแบบนี้  แต่ไม่ได้คิดอะไรนอกเหนือจากนั้น  

      รูปที่เห็นดูสนิทสนมก็ลงโปรโมทละคร ไม่มีอะไร เวลาดูแล้วเคมีมันเข้ากันก็มาจากที่เราทั้งสองผ่านละครมาหลายๆ เรื่อง จึงทำให้กล้าที่จะแสดง จับไม้จับมือกัน สถานะเป็นพี่น้อง ที่พูดแบบนี้จริงๆ เราสนิทกันเกินที่จะมาเป็นสถานะนั้น รู้กันหมดทุกอย่าง ถ้าชอบคงชอบไปนานแล้ว ให้ไปลุ้นในละครดีกว่า”
 

เฟิสท์ แจ๊กกี้ ละคร บันเทิง ดารา นักแสดง มือปราบสายเดี่ยว ข่าวลือ กิ๊กนอกจอ
 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

“ริว-พาย-น้ำฟ้า” นำทีมเปิดตัว “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เรตติ้งตอนแรกปังเลย

สายสุขภาพเช็คอินงานเฮลท์แคร์ “มหกรรมการแพทย์แผนไทย” รวมสุดยอดองค์ความรู้นวัตกรรมภูมิปัญญาไทย 26-30 ส.ค.นี้ @ พาราไดซ์ พาร์ค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments