“ปู” ยิ้มรับคำชมลุคปังร่วมงานระดับโลก โต้โพสต์แซะ “มิน” เรื่องกระเป๋าแบรนด์เนม

“ปู” ยิ้มรับคำชมลุคปังร่วมงานระดับโลก โต้โพสต์แซะ “มิน” เรื่องกระเป๋าแบรนด์เนม

1

“ปู” ยิ้มรับคำชมลุคปังร่วมงานระดับโลก โต้โพสต์แซะ “มิน” เรื่องกระเป๋าแบรนด์เนม

    “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” ขอบคุณกระแสชื่นชมลุคในการกุศลระดับโลกเพื่อผู้ป่วยโรคเอดส์ (amFAR) วอนหยุดจับเทียบ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” โต้โพสต์ไอจีแขวะ “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” เรื่องกระเป๋าหรู

 

     ขึ้นแท่นเป็นนางเอกตัวท็อปของวงการที่หลายเสียงยกคำชมให้ว่าเธอดูสวยและแพง สำหรับสาว “ปู ไปรยา” ที่ล่าสุดได้ไปร่วมงานการกุศลระดับโลก และได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ว่าเป๊ะมาก แต่ก็ยังถูกโยงไปเทียบกับนางเอกพันล้าน “ใหม่ ดาวิกา” ไม่เลิก งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวปู เธอก็เล่าถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

     ล่าสุดได้ไปร่วมงานการกุศลระดับโลกเพื่อผู้ป่วยโรคเอดส์ (amFAR) เป็นคนบริจาคเงินไปช่วยมูลนิธิด้วยตัวเอง โดยการไปร่วมงานครั้งนี้ไปด้วยตัวเอง ถือเป็นช่วงจังหวะชีวิตของคนโสดเลยอยากไปหาประสบการณ์แปลกใหม่ ส่วนที่ไปแบบเงียบๆ เพราะเป็นความตั้งใจของตัวเองที่อยากไปอยู่แล้ว เลยไม่ได้อยากประกาศให้ใหญ่โต ดีใจที่ได้เจอ CEO ของงานมากกว่าได้เจอเซเลบระดับโลก พร้อมขอบคุณกระแสตอบรับจากคนไทย การไปครั้งนี้ไม่ขอเรียกว่าโกอินเตอร์ เพราะต่างประเทศไม่มีใครรู้จักเรา ส่วนวันนั้นแค่มีสื่อสัมภาษณ์และถ่ายรูปก็รู้สึกดีใจแล้ว ส่วนคำว่าโกอินเตอร์ต้องมีผลงานระดับโลก ขอทำงานตรงนี้เพราะมีความสุขก็พอแล้ว ขอบคุณเพื่อนดาราในวงการที่ช่วยกันลงรูปในวันนั้น ซึ่งเร็วๆ นี้จะมีผลงานในต่างประเทศให้ได้เห็นกัน ส่วนตัวรู้สึกปลื้ม “แอนนา เดโล รุสโซ่” บก. โว้กประเทศญี่ปุ่นลงรูปเรา ไม่คาดคิดจะได้รับกระแสที่ดีแบบนี้ 

     ด้านกระแสเปรียบเทียบกับ “ใหม่ ดาวิกา” อยากขอให้ทุกคนหยุดเปรียบเทียบ เชื่อคนในวงการมีหน้าที่ของตัวเองที่ต้องทำ ไม่ได้มาดราม่ากันขนาดนั้น ขอบคุณพี่ม้า อรนภา ที่เขียนชม แต่เชื่อว่าพี่ม้าเป็นผู้ใหญ่พอไม่ได้ต้องการแขวะใคร เข้าใจข่าววงการคนดูต้องการเสพเรื่องดราม่า

     และข่าวอดีตหวานใจ "โน๊ต วิเศษ" ตามจีบใหม่ก็ทราบข่าวแล้ว ซึ่งทางฝ่ายชายก็ได้ชี้แจงในไอจีหมดแล้ว ยืนยันส่วนตัวยังสนิทและพูดคุยกับโน๊ตในฐานะเพื่อนอยู่ ส่วนตัวเห็นใจทุกฝ่ายกับข่าวนี้ มั่นใจโน้ตไม่ได้ห่วงความรู้สึกเรา เชื่อว่าแค่ใช้พื้นที่ส่วนตัวชี้แจงความจริง ขอร้องทุกคนอย่าจับโยงเป็นเรื่องดราม่า ถึงจะลดสถานะแต่ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน ส่วนโอกาสรีเทิร์นตอนนี้ยังไม่มี ขออยู่กับปัจจุบัน ทุกวันนี้มีความสุขดีกับชีวิตโสด ได้เลือกทำในสิ่งที่อยากทำ ตอนนี้ขอโฟกัสกับงาน และเบรกความรักไว้ก่อน 

      ส่วนเรื่องลงรูปกลับจากต่างประเทศแล้วเขียนแคปชั่นไม่มีกระเป๋าแบรนด์ดังกลับมาด้วยนั้น พอทราบข่าวก็รู้สึกขำๆ ยืนยันไม่ได้ต้องการแขวะ “มิน พีชญา” ตามกระแสข่าวที่ออกมา ส่วนตัวกับมินไม่ได้มีอะไรกัน เจอก็คุยกันตลอด เขาเป็นคนน่ารัก และวันนั้นก็แค่อยากลงขำๆ เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวไม่คิดจะว่ามีกระแสอะไรตามมา ถ้าเรื่องนี้กระทบมินเดี๋ยวเจอกันจะเข้าไปกอดแล้วขอโทษ ไม่ถึงขั้นต้องโทรไปเคลียร์ เชื่ออีกฝ่ายเข้าใจ

ป​ู งานระดับโลก โพสต์แซะ มิน กระเป๋าแบรนด์เนม นางเอกตัวท็อป บันเทิง ดาร านักแสดง หุ่นดี งานการกุศล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สู้เพื่อแม่! “แอนนี่ บรู๊ค” ภูมิใจ “น้องฑีฆายุ” ฝึกฝนจนผ่านเป็น นศท. แม้เท้าจะแบนคด

“มิ้ลค์ พรรษา” คว้าอันดับ 3 คนดังสร้างมูลค่า New York Fashion Week หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์ Calvin Klein

หยุดน่ารักเดี๋ยวนี้... “ฮูพ” อย่ามาเล่นกับใจของเรานะ

นางแบบลูกครึ่งอวดความขาวออร่าทำหนุ่มๆใจปลิว

สาวไทยเพียงหนึ่งเดียว! “ฝ้าย พีรญา” ติด Top 10 คนดังสร้างมูลค่า Milan Fashion Week 2026

เกิดอะไรขึ้น! “แม่เกตุ” แม่นักร้องสาว “เจนนี่ - ลิลลี่” โพสต์ตัดพ้อ “ตอนนี้ไม่ไหว...ขอโทษทุกคน”

โมเมนต์น่ารัก “แจม-เบสท์” เซอร์ไพรส์วันเกิด “ป้าดาว” กลางกองถ่าย สุดอบอุ่นหัวใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments