“ปลื้ม” รับกระแส VRZO ไม่ดีเท่าเดิม พร้อมฝากความในใจถึง “ทับทิม”

“ปลื้ม” รับกระแส VRZO ไม่ดีเท่าเดิม พร้อมฝากความในใจถึง “ทับทิม”

1

“ปลื้ม” รับกระแส VRZO ไม่ดีเท่าเดิม พร้อมฝากความในใจถึง “ทับทิม”

     “ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย” รับกระแส VRZO ไม่ดีเท่าเมื่อก่อน ยินดีสมาชิกเดิมไปได้ดีในทางของตนเอง เผยได้คุยกับ “ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา” แค่เรื่องงาน

 

      กลับมาสร้างความสนุกให้แฟนๆ อีกครั้งหลังจากฝ่าดราม่ามานาน สำหรับรายการ VRZO ของหนุ่ม “ปลื้ม สุรบถ” โดยล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็ได้อัพเดทเรื่องงาน และความสัมพันธ์กับอดีตภรรยาสาว “ทับทิม มัลลิกา” ว่า

      ตอนนี้ก็ยังทำบริษัท VRZO เหมือนเดิม และกำลังรวมทีมกับคนที่สนใจอยู่เพื่อทำรายการใหม่ด้วยกับรายการ VRZO  ก็ได้กลับมารวมตัวทำกันสักพักแล้ว ก็จะทำรายการแบบนี้ออกมาเรื่อยๆ ซึ่งกระแสตอบรับดี แฟนคลับดีใจที่รายการกลับมาอีก สมาชิกทีมเดิมทุกคนเติบโตขึ้น ต่างคนก็ต่างเดินตามความฝันกันไปบ้าง ก็ดีใจที่หลายคนไปได้ดีในทางของตัวเอง และบอกไม่ได้ว่าในอนาคตสมาชิกคนเก่าๆ ในทีมจะมีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีกหรือเปล่า ซึ่งก็เข้าใจตอนนี้รายการกระแสไม่ดีเท่าเมื่อก่อน แต่ก็ได้ทำดีที่สุดแล้ว

      ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับอดีตภรรยา “ทับทิม มัลลิกา” ก็ได้มีคุยปรึกษากันเรื่องงานบ้าง แต่ไม่ได้คุยกันในสถานะเหมือนเมื่อก่อน และได้มีปรับความเข้าใจกันกันก่อนหน้านี้ไปแล้ว แต่ไม่เป็นผล

      สุดท้ายก็ฝากถึงทับทิมว่าสิ่งที่ยังมีให้คือความหวังดีเสมอ

ปลื้ม บันเทิง ดารา นักแสดง VRZO ความในใจ ทับทิม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สลักจิต-จอมขวัญ-พูพาน” นำทีมคนบันเทิง ร่วมแบ่งปันน้ำใจช่วยภัยพิบัติ กับสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ

สู้เพื่อแม่! “แอนนี่ บรู๊ค” ภูมิใจ “น้องฑีฆายุ” ฝึกฝนจนผ่านเป็น นศท. แม้เท้าจะแบนคด

“มิ้ลค์ พรรษา” คว้าอันดับ 3 คนดังสร้างมูลค่า New York Fashion Week หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์ Calvin Klein

หยุดน่ารักเดี๋ยวนี้... “ฮูพ” อย่ามาเล่นกับใจของเรานะ

นางแบบลูกครึ่งอวดความขาวออร่าทำหนุ่มๆใจปลิว

สาวไทยเพียงหนึ่งเดียว! “ฝ้าย พีรญา” ติด Top 10 คนดังสร้างมูลค่า Milan Fashion Week 2026

เกิดอะไรขึ้น! “แม่เกตุ” แม่นักร้องสาว “เจนนี่ - ลิลลี่” โพสต์ตัดพ้อ “ตอนนี้ไม่ไหว...ขอโทษทุกคน”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments