"จีน่า" เปิดใจเล่าการเป็นแบบให้ "อ.มานิตย์" วาดใน "Double GREAT for Charity 3"

"จีน่า" เปิดใจเล่าการเป็นแบบให้ "อ.มานิตย์" วาดใน "Double GREAT for Charity 3"

1

"จีน่า" เปิดใจเล่าการเป็นแบบให้ "อ.มานิตย์" วาดใน "Double GREAT for Charity 3" 

      "จีน่า ญีนา ซาลาส" เปิดใจกับการเป็นแบบให้ "อ.มานิตย์" ในโครงการ "Double GREAT for Charity" ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3
 


      กลับมาอีกครั้งกับปรากฏการณ์งานศิลปะที่ยิ่งใหญ่อย่าง "Double GREAT for Charity" ที่ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 แล้วในปี 2559 ซึ่งงานดังกล่าวเป็นการนำเอาจิตรกรแห่งวงการศิลปะไทยที่มีชื่อเสียง มาวาดภาพดาราตัวท็อปของวงการบันเทิง เพื่อเป็นการสนับสนุนศิลปะและจิตรกรไทย
            
      โดยครั้งนี้มีความพิเศษมากกว่า 2 ครั้งที่ผ่านมา คือ ครั้งที่ 1 ได้ภาพวาดรวม 14 ภาพ ครั้งที่ 2 จำนวน 19 ภาพ แต่ในปีนี้มีจำนวนภาพวาดสูงถึง 23 ภาพ และยังได้ดาราชาวฮ่องกงมาเป็นแบบอีกด้วย ซึ่งคนต่อมาที่เราจะมาพูดถึงการร่วมงานในครั้งนี้ก็คือ นางเอกจาก “รัตนาวดี” อย่าง "จีน่า ญีนา ซาลาส" ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงการร่วมงาน "Double GREAT for Charity" ครั้งที่ 3 ว่า
            
      “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติที่ได้เป็นแบบ ภาพของอาจารย์สวยมาก รู้สึกเหมือนไม่ใช่แค่ภาพวาด มันเป็นอีกคนหนึ่งสวยๆ ปกติไม่เคยเป็นแบบวาดภาพให้กับใครเลย โครงการนี้จะมีนักแสดงหลายท่าน ก็ไม่ประหม่า รู้สึกดีใจมากกว่า จริงๆ ก็แล้วแต่อาจารย์จะวาดเลย แต่อยากให้มีเป็นดอกไม้ที่แปลก เขาเรียกว่าดอกไม้ดักยุง ดอกไม้กินแมลง
            
      ก็อยากจะขอฝากโครงการนี้ คือ มีอาจารย์หลายๆ ท่านที่มาวาดนักแสดงคนอื่นๆ อยากจะให้ติดตามดู”

      ด้าน “อ.มานิตย์” ได้เผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “ก็รู้สึกดีใจ ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เพิ่มเติมด้วย ด้วยตัวแบบของจีน่า ดูผลงานของเขาที่แสดงแล้วน่าเอามาวาดรูป ก็ต้องลองดูผลงานของเขา ซึ่งหลังจากที่ได้เจอจีน่าตัวจริงแล้วดูเค้าสนุกนาน ดูน่ารัก ร่าเริงดี ตรงกับที่คิดไว้ 

      ครั้งนี้ยังไม่ถึงกับเปลี่ยนคอนเซ็ปต์ เพียงแต่ว่าอาจจะเห็นมุมมองอะไรแปลกใหม่เพิ่ม เคยเห็นเขาแต่ในละครหรือภาพนิ่ง อันนี้ได้เจอตัวจริง ก็น่าจะมีมุมมองใหม่ๆ เพิ่มขึ้น
    
      ซึ่งน่าจะทำผลงานตัวเองให้ดีที่สุด เพราะตัวผลงานจะเป็นสิ่งที่ดึงดูด ด้วยอาจารย์ทุกๆ ท่านแล้ว ก็เชื่อว่าศักยภาพแต่ละท่านสุดยอดมากอยู่แล้ว โดยครั้งนี้จะเป็นคอนเซ็ปต์เดียวกันกับช่วงต้นปีหน้า

      ก็อยากจะให้ทุกท่านติดตาม ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว น่าจะมีความเข้มข้นมากขึ้น ด้วยอาจารย์หลายๆ ท่านด้วย แล้วก็แบบใหม่ๆ ที่น่ารัก สวยด้วย”

จีน่า daradaily ดับเบิ้ลเกรท วาดรูปดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอกรักไม่มีเบื่อ “โยโกะ อาภัสรา” สุดซาบซึ้งในวันเกิด ขอบคุณแฟนคลับที่มีกัน ทุกวันมีค่ามากจริงๆ

ศึกละครเย็นคึกคัก รีรัน บู๊ รีเมคมาครบ!

เทใจเชียร์!! “ซ้อก้าด” ตัดชุดใหญ่อย่างอลังการ พร้อมปักใจ “อาร์เจนตินา” ชนะเท่านั้น!!

“แต้ว ณฐพร” ตอบชัดท้องหรือยัง?! ขอบคุณทุกกองเชียร์

จากใจ “จันจิ” ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า” มีความสุขสุดๆ

ปักเดือนออนแอร์ “ที่รักสารวัตรเธียร์” กันยายนนี้มีนัดกับ “หยิ่น-วอร์” รอดูเลย!

เติบโตไปด้วยกัน “พ่อบาส-แม่โบว์-น้องบีบี” เฮลั่น! “BB Memory” ทะลุ 2 ล้านซับสไคร์บแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments