“ตวง” กลับมารับงานละครอีกครั้ง! หลังหายหน้าไปเป็นแอร์โฮสเตส

“ตวง” กลับมารับงานละครอีกครั้ง! หลังหายหน้าไปเป็นแอร์โฮสเตส

1

“ตวง” กลับมารับงานละครอีกครั้ง! หลังหายหน้าไปเป็นแอร์โฮสเตส

    “ตวง สาวิกา กาญจนมาศ” หวนรับงานละคร “อุทัยเทวี” หลังหายหน้าไปทำงานเป็นแอร์โอสเตส บอกหัวใจตอนนี้มีหนุ่มคุยแล้วแต่ยังไร้แพลนแต่ง เลิกจากที่หายหน้าจากวงการไปเป็นแอร์โฮสเตส

     

    ล่าสุดสาว “ตวง สาวิกา” ก็ได้หวนกลับมารับงานละครเรื่อง “อุทัยเทวี” แล้ว ซึ่งเธอก็ได้เปิดใจเล่าถึงการกลับมาครั้งนี้ พร้อมอัพเดทเรื่องหัวใจให้ได้ฟังว่า ก็หายไปนานจริง แต่ละครที่เล่นเรื่องแรกในชีวิตก็เป็นละครพื้นบ้าน เป็นลูกสาวพญานาคคล้ายกับเรื่องอุทัยเทวีเลย ซึ่งที่หายไปก็ไปทำงานในสายการบินที่ต่างประเทศ 8 ปี ตอนนี้ก็กลับมาอยู่ที่เมืองไทยแล้ว แต่ก็มีเพื่อนๆ ในวงการที่ยังคุยอยู่ เขาก็อยากให้กลับมาทำงานในวงการเลยตัดสินใจรับเล่นละคร และที่กลับมาเพราะต้องมาดูแลครอบครัวด้วย แต่แอร์โฮสเตสก็ยังทำอยู่ยังไม่เลิก แต่หันมาบินสายการบินในประเทศแทน

    ซึ่งถ้ามีงานในวงการติดต่อมาก็ต้องดูเวลาก่อน แต่จะเน้นงานบินเป็นหลัก ด้านสัญญาก็ไม่ได้เซ็นเป็นนักแสดงอิสระ ส่วนเรื่องหัวใจก็มีหนุ่มคนรู้ใจแล้ว เขาเป็นคนไทยไม่ใช่หนุ่มตาน้ำข้าว ก็คุยมาสักระยะนึงแล้ว แพลนแต่งงานก็ยังไม่มี ทางบ้านก็ไม่ได้เร่งอะไรเรื่องนี้

ตวง ละคร บันเทิง ดารา นักแสดง แอร์โฮสเตส  หายหน้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สิ้นสุดทางรัก! วงการบันเทิงปี 2025 ช็อก!! รักหวานกลายเป็นขม

“ไมค์ – แพทริค” อำลาตัวละคร “ทางรักคู่ขนาน Speed And Love”

“วิว วรรณรท” สูญเสียคุณตา กล่าวคำอาลัย “รักและคิดถึงมากๆ บ้านของเราเงียบจัง ไม่มีเสียงทีวีที่คุณตาชอบเปิด”

2568 ปีทองตัวท็อปซุปตาร์ คว้าตำแหน่ง “แบรนด์แอมบาสเดอร์” แบรนด์ชั้นนำระดับโลก!

“แจ็ค แฟนฉัน” ทิ้งร่างอ้วน! ดูแลสุขภาพเผยกลัวตายไว อยากอยู่กับลูกนานๆ

“ดีเจต้นหอม” รับใช้ปากกาลดน้ำหนักอยากหุ่นดี ตั้งเป้าปีหน้าอยากมีแฟนเป็นหมอ

ส่องภาพเบบี๋ทายาทดารา ปี 2025

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments