“นาย” รักลงตัวคบ “เคลลี่” ไม่หวั่นข่าวเสียในอดีตเพราะเชื่อใจ

“นาย” รักลงตัวคบ “เคลลี่” ไม่หวั่นข่าวเสียในอดีตเพราะเชื่อใจ

1

“นาย” รักลงตัวคบ “เคลลี่” ไม่หวั่นข่าวเสียในอดีตเพราะเชื่อใจ

    “นาย ชนุชตรา สุขสันต์” แฮปปี้คบหนุ่มรุ่นพี่ “เคลลี่ รัฐพงศ์ ธนะพัฒน์” นาน 10 เดือน บอกอีกฝ่านน่ารัก เสมอต้นเสมอปลาย ปัดเตรียมมีข่าวดี มาดูงานในงานแต่ง

 

     ความรักดำเนินไปด้วยดีจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” และแฟนสาวรุ่นน้อง “นาย ชนุชตรา” ที่เข้าขากันได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อมีโอกาสได้เจอฝ่ายหญิงมาร่วมงานแต่งงานของสองพระ-นางละครจักรๆ วงศ์ๆ “อ้อม-ต้าร์” สาวนายก็อัพเดทเรื่องความรักให้ฟังว่า

     ความรักแฮปปี้ดีหลังคบมา 10 เดือน ฝ่ายชายหวานเหมือนเดิมตั้งแต่วันแรก เขาเป็นคนน่ารัก ส่วนเวลาที่จะเจอกันช่วงนี้ก็ไม่ค่อยจะมี เพราะฝ่ายชายติดถ่ายละครหลายเรื่อง และเราก็เพิ่งเรียนจบปริญญาโทเลยไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน แต่หากมีเวลาว่างก็จะมาเจอกันและไปทานข้าวดูหนัง เจอกันบ้างไม่ได้ไม่เจอกันเลย 

     ส่วนมาร่วมงานแต่งก็ไม่ได้มาดูงาน แค่มาแสดงความยินดี คงยังไม่มีข่าวดีในเร็วๆ นี้แน่นอน ฝ่ายชายน่ารักเสมอต้นเสมอปลายเทคเเคร์ดี ไม่หวั่นข่าวเสียๆ หายที่ผ่านมาเพราะเชื่อใจ

นาย บันเทิง ดารา นักแสดง เคลลี่ ข่าวเสีย เชื่อใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยใจบุญ “จ๊ะ นงผณี” ซื้อเครื่องผลิตออกซิเจน มอบให้ผู้ป่วยที่ต้องการใช้

สนุกทะลุจอ “แทน - ญดา” ท้าชวน “ลีน่า - หมิว” ปะทะศึกแห่งมิตรภาพ ใน Special Vlog : TanYada x LenaMiu

“พาเวล” รับเคยโดนซาแซงขับรถตาม ยิ้มปีที่แล้วปังมาก ลุยโปรเจ็คท์ใหญ่พร้อมแฟนไซน์ที่จีน

“มิ้นชิ” รับบทหนักน้ำตาสั่งได้ปล่อยพลังดราม่า

“พลอย เฌอมาลย์” ย้อนวันวาน 10 ปีที่แล้ว “ชมพู่ อารยา” ยังแซว “อดีตเคยแรง”

พาเวล” อยู่เคียงข้างไม่ห่างในวัน “พูห์” เจอปัญหาแน่น!

“ใบเฟิร์น” เล่าโมเมนต์กินข้าวบ้าน “ญาญ่า” ที่นอร์เวย์ ม่วนจอยงานแต่ง “มายด์” ยันยังโสดไม่เหงา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments