“เมย์” เอาใจ “เจ” ลดงานเซ็กซี่ โต้หึงฝ่ายชายไลค์สาวใส่ชุดว่ายน้ำ

“เมย์” เอาใจ “เจ” ลดงานเซ็กซี่ โต้หึงฝ่ายชายไลค์สาวใส่ชุดว่ายน้ำ

1

“เมย์” เอาใจ “เจ” ลดงานเซ็กซี่ โต้หึงฝ่ายชายไลค์สาวใส่ชุดว่ายน้ำ            

    "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" เผย “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ชอบแกล้งเลยงอนๆ กันบ้าง ปัดมีเรื่องมีที่ 3 โต้หึงฝ่ายชายกดไลค์รูปผู้หญิงใส่ชุดว่ายน้ำ ย้ำชัดยังเป็นตัวเองแค่ลดงานเซ็กซี่ลง 

           

     อยู่ๆ ก็มีข่าวออกมาว่าคู่รักคู่ใหม่อย่าง “เมย์ พิชญ์นาฏ” และนักฟุตบอลหนุ่ม “เจ ชนาธิป” นั้นมีงอนกันบ่อยๆ แถมยังห้ามกดไลค์รูปสาวๆ ในชุดว่ายน้ำอีกด้วย ไม่รู้งานนี้สาวเมย์ต้องเบรกงานเซ็กซี่กันเลยหรือเปล่า โดยล่าสุดมีโอกาสได้เจอฝ่ายหญิง เธอก็เปิดอกเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

     เขาเป็นคนขี้แกล้งเราเลยแกล้งงอน ขับรถมานั่งเฉยๆ แล้วก็ถ่ายรูปตอนเราหน้าบูด อีกฝ่ายน่ารัก คู่เรามีงอนกันบ้าง แต่ไม่เคยทะเลาะกันเรื่องมือที่สาม ส่วนใหญ่จะเล่นกันมากกว่า เราไม่เคยห้ามเขากดไลค์รูปผู้หญิง ยอมรับว่าอีกฝ่ายหึงเพราะเราเคยเห็นอีกฝ่ายกดไลค์รูปชุดว่ายน้ำ เลยแกล้งลงรูปชัดว่ายน้ำประชดบ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่

     ส่วนตัวไม่ได้หึงเพราะเราก็กดไลค์รูปผู้ชายเหมือนกัน เขาไม่เคยก้าวก่ายเรื่องงาน แต่จะเตือนเรื่องการแต่งตัวมากกว่า ซึ่งก็ยังให้รับงานเซ็กซี่ได้แต่ต้องน้อยลง เรายังเป็นตัวของตัวเองแค่ต้องรู้ลิมิตเท่านั้น

เมย์ เจ งานเซ็กซี่ บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก ชุดว่ายน้ำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดกล้องแล้วจ้า! “หยิ่น-วอร์” นำทีม “ที่รักสารวัตรเธียร์“ ฟิตพร้อมทุกซีน

“แอร์ ภัณฑิลา” ท้องลูกคนที่สอง 5 เดือนแล้ว เบบี๋ตัวน้อย จมูกโด่ง-รูปแบบสวย คนนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายกันนะ?

เกือบปิดตำนาน! “นักแสดงดัง” ถูกหามส่งรพ. ล้างลำไส้-ผ่าตัดด่วนรอดตายหวุดหวิด

ละครใหม่มาแล้ว! “เซียงเซียง” ประกบคู่ “ทอย ปฐมพงศ์”

ตอกย้ำด้วยภาพนี้! “กัปตันช้าง กฤษดา” ฉลองวันเกิดกับ “ลำไย ไหทองคำ” คอมเมนต์แซวเพียบ

“มิน พีชญา” นำพวงมาลัยกราบเท้าแม่ในวันเกิดอายุ 37 ปี หลังผ่านมรสุมชีวิตครั้งใหญ่

ปล่อยภาพโปรเจ็คท์ปัง “ONCE AGAIN” อีกสักครั้ง...ยิ่งเจ็บ ยิ่งจำ ยิ่งรัก”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments