“โม” ปัดปรับลุคเซ็กซี่ขึ้น ขอบคุณ “บี้” ออกโรงป้องเรื่อง “เจษ”

“โม” ปัดปรับลุคเซ็กซี่ขึ้น ขอบคุณ “บี้” ออกโรงป้องเรื่อง “เจษ”

1

“โม” ปัดปรับลุคเซ็กซี่ขึ้น ขอบคุณ “บี้” ออกโรงป้องเรื่อง “เจษ”

    “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” โต้ปรับลุคเซ็กซี่  รับขอบคุณ “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” หลังออกโรงปกป้องตนเรื่อง “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์”

     

     สาว “โม มนชนก” เพื่อนสาวคนสนิทของหนุ่ม “บี้ สุกฤษฎิ์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ไปเที่ยวทะเลกับแก๊งเพื่อน และได้ใส่บิกินี่สุดเซ็กซี่ถ่ายรูปโพสต์ลงใน IG ส่วนตัว ทำเอาเป็นกระแสว่าเธอจะทิ้งแนวสาวสตรีทมาเอาดีด้านเซ็กซี่เลยหรือไม่ ซึ่งในตอนนี้ดูเหมือนเธอจะสนิทกับหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ที่ทั้งคู่กำลังได้ร่วมงานกันในละคร “ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ” ทำเอาหนุ่มคนสนิทตัวจริงอย่างหนุ่ม “บี้” ออกโรงป้อง และเมื่อ “ดาราเดลี่” เจอสาว “โม” เธอก็เผยให้ฟังว่า  

     เรื่องที่ดูแต่งตัวเซ็กซี่มากขึ้น ก็พอดีไปเที่ยวทะเลแล้วแต่งตัวตามกาลเทศะมากกว่า แต่ที่ถูกพูดก็คาดคนคงไม่ค่อยเห็นในลุคนี้มากกว่าและคิดว่าชุดที่ใส่ก็ไม่เซ็กซี่เกินไปและเวลาเราไปทะเลก็ใส่แบบนี้ตลอด ขอยืนยันว่ายังแต่งแนวสตรีทเหมือนเดิม 

     ส่วนด้าน "บี้ สุกฤษฎิ์" เองก็ไม่เคยว่าอะไรเพราะเราไม่มีส่งรูปให้อีกฝ่ายสแกนก่อนลงไอจีและอีกฝ่ายไม่เล่นโซเชียลเลยอาจไม่เห็น ส่วนกรณี “บี้” ให้สัมภาษณ์ปกป้องเราเรื่องความสัมพันธ์กับ "เจษ เจษฎ์พิพัฒ” นั้น ก็ต้องขอขอบคุณที่ออกมาพูดส่วนตัวสนิทกับ “เจษ” แต่ไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ โดยการที่เราสนิทกับใครไม่ใช่เรื่องผิด อยู่ที่การวางตัว  ส่วน “บี้” เองก็ไม่ค่อยคุยเรื่องส่วนตัวกันช่วงนี้ก็มีเวลาเจอกันน้อย เหตุต่างคนต่างทำงาน ส่วนโอกาสจะได้ร่วมงานกันคงแล้วแต่ผู้ใหญ่และความเหมาะสมด้วย

โม บันเทิง ดารา นักแสดง ปรับลุค ลุคเซ็กซี่ บี้ เจษ สาวคนสนิท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments