“โบ” อัพเดทพัฒนาการ "น้องฮานิ" 7 ขวบ โต้หายหน้าจากวงการแค่เป็นงานภายใน

“โบ” อัพเดทพัฒนาการ "น้องฮานิ" 7 ขวบ โต้หายหน้าจากวงการแค่เป็นงานภายใน

1

“โบ” อัพเดทพัฒนาการ "น้องฮานิ" 7 ขวบ โต้หายหน้าจากวงการแค่เป็นงานภายใน

      “โบ สุนิตา ลีติกุล” รับงานตลอด เผยพัฒนาการลูกสาววัย 7 ขวบ


       เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง “โบ สุนิตา” ที่เธอหายหน้าหายต่างไปจากการเพลงมานาน เพราะว่าเธอมีลูกน้อยวัยกำลังน่ารักอย่างน้อง “ฮานิ” ที่ตอนนี้ก็อายุได้ 7 ขับแล้ว ซึ่งก็ไม่รู้ว่างานนี้คุณแม่คนเก่งอย่างสาว “โบ” จะกลับมารับงานเพิ่มขึ้นไหม และเมื่อ “ดาราเดลี่” ได้เจอกับเจ้าตัวที่งานแถลงข่าว ”คอนเสิร์ตล้านตลับ” เธอก็ได้เผยให้เราได้ฟังว่า

      หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน ตอนนี้ก็จะมีงานคอนเสิร์ตอยู่ แต่เป็นงานภายใน เลยไม่ค่อยได้เห็น ช่วงนี้จะติดเลี้ยงน้อง "ฮานิ" มากกว่า ตอนนี้น้องก็อายุได้ 7 ขวบแล้วด้วย ค่อนข้างดื้อพอสมควร ชอบแสดงออก อยู่บ้านจะเก่ง แต่ถ้าเจอคนเยอะๆ ค่อนข้างจะขี้อาย ตอนนี้ก็เข้าโรงเรียนเรียบร้อยแล้ว ก็ดูน้องเขามีความสุขดี 

      ในเรื่องที่น้องโตแล้วเราจะรับงานเยอะขึ้นรึเปล่านั้น ก็รับงานมาตลอด แต่เป็นงานภายใน เลยไม่ค่อยได้เห็นกัน ส่วนด้านการฉายแววของน้อง “ฮานิ” นั้น ก็ยังไม่ชัดเจนนัก เพราะบางทีก็บอกอยากเป็นนักแสดง บางทีก็บอกโตขึ้นอยากเป็นนักร้อง ส่วนตัวแล้วก็ไม่ได้ยัดเยียดอะไรน้อง จะให้น้องเขาชอบเอง เลือกเองมากกว่า แต่โดยส่วนตัวบอกน้องชอบร้องเพลงมาก

โบ อัพเดท พัฒนาการ น้องฮานิ นักร้องสาว สาวเสียงทรงพลัง บันเทิง ศิลปิน นักร้อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“bodyslam” ปล่อยเอ็มวีตัวเต็ม “ฉันอยากเห็นเธอยังยิ้มได้อยู่” ชวนทำทุกวันให้มีความหมาย

ไอดอลฮอตแฟนลูกทุ่งดังเสิร์ฟความสดใสริมทะเล

ทำบุญวันเกิด “วิน เมธวิน” และแฟนคลับบริจาค 1 ล้านบาท ให้สภากาชาดไทย

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “65 ปี ราตรีเบิกฟ้าน้อมเกล้า ชาวประชาสภาสังคมสงเคราะห์ฯ”

เพื่อนไม่มากแต่ขอคนจริงใจ “นุ๊ก ธนดล” เข้าใจสัจธรรม แต่ไอ้เรามันก็ผ้าขี้ริ้วห่อทอง(หยอด)ซะด้วย

หวานเจี๊ยบ !  “อนันดา” เซอร์ไพรส์ “ณัฐ ณิชชา”ฉลองครบรอบแต่งงาน 2 ปี

ตัวตึงวัยจิ๋ว “น้องมาริน” กับสกีครั้งแรก สกิลเริ่ดจน “พ่อเซนต์-แม่มิว” ออกปากชม!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments