“ว่าน” จัดเต็มคอนครบรอบ 10 ปี พร้อมทำเซอร์ไพรส์ “ฟาง” เขินทั้งฮอลล์!

“ว่าน” จัดเต็มคอนครบรอบ 10 ปี พร้อมทำเซอร์ไพรส์ “ฟาง” เขินทั้งฮอลล์!

1

“ว่าน” จัดเต็มคอนครบรอบ 10 ปี พร้อมทำเซอร์ไพรส์ “ฟาง” เขินทั้งฮอลล์!

 

         “ว่าน  ธนกฤต พานิชวิทย์” หรือ “ว่าน AF2” จัดเต็มในคอนเสิร์ต “10ปี ว่าน โซโลอิสท์ อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง” พร้อมร้องเพลงเซอร์ไพรส์สาวคนสนิท “ฟาง ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์” หรือ “ฟาง FFK” กรี๊ดสนั่นฮอลล์

 

         เรียกได้ว่าแฟนคลับของหนุ่มหวานนั้นเต็มอิ่มสุดๆ กับคอนเสิร์ต 10 ปีของนักร้องหนุ่มชื่อดัง “ว่าน  ธนกฤต” หรือ “ว่าน AF2” ที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน มีเพลงเพราะๆ ออกมาไม่ว่าจะเป็น “ระยะปลอดภัย” , “อยู่บำรุง” หรือ “คนไม่มีเวลา” และในวันนี้ 20 สิงหาคม ก็ได้เสิร์ฟความสนุก ฮา มันส์ บนเวทีคอนเสิร์ต “10ปี ว่าน โซโลอิสท์ อะโลนเวร่า คอนเสิร์ต ตอน คนดีศรีขาวจ๋อง” ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี   
         และนอกจากแฟนๆ จะได้สนุกไปกับเพลงเพราะๆ แขกรับเชิญเจ๋งๆ แล้ว ยังได้ร่วมอยู่ในโมเมนต์สุดฟิน เมื่อหนุ่ม “ว่าน” เอาใจสาวคนสนิท “ฟาง ธนันต์ธรญ์” หรือ “ฟาง FFK” ด้วยการร้องเพลง “Thinking Out Loud” ซึ่งเป็นเพลงที่สาว “ฟาง” เคยขอให้ร้องให้ฟัง และเคยบอกว่าหากใครร้องเพลงนี้ให้จะรักเขามากแน่ๆ งานนี้ก็ทำเอากรี๊ดกันสนั่นฮอลล์ในความหวานของทั้งคู่ อีกทั้งนับว่าเป็นการเปิดตัวได้น่ารักสุดๆ เลยทีเดียว

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

“น้ำอิง สุทธิดา” เปิดใจคว้ารองอันดับหนึ่ง “มิสแกรนด์ภูเก็ต 2026”

ท้องใหญ่มาก! “แมท ภีรนีย์” อ้อนลูกชาย รอต้อนรับอยู่นะครับ ไม่ต้องเล่นตัวมาก

“เบนซ์ พรชิตา” พลิกบทบาทลงผลงานสุดปังที่รอคอย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments