"แม็ค" ไม่น้อยใจเล่นแต่ละครเย็น รอพร้อม! ลุ้นแต่ง "ปุยฝ้าย"

"แม็ค" ไม่น้อยใจเล่นแต่ละครเย็น รอพร้อม! ลุ้นแต่ง "ปุยฝ้าย"

1

"แม็ค" ไม่น้อยใจเล่นแต่ละครเย็น รอพร้อม! ลุ้นแต่ง "ปุยฝ้าย"

    "แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล" เผยไม่ได้น้อยใจที่ช่องไม่ดันเล่นละครหลังข่าว อัพเดทความรัก "ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล"

 

    อีกหนึ่งนักร้องจากบ้าน "ทรู อคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 6" อย่างหนุ่ม "แม็ค วีรคณิศร์" ที่หลายคนก็จับตามองว่าทางช่องไม่ดันหนุ่ม "แม็ค" เป็นพระเอกละครหลังข่าวสักที ส่วนเรื่องความรักของเขากับสาว "ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร" ที่นับวันก็ยิ่งหวานขึ้น ก็ไม่รู้ว่าเร็วๆ นี้จะมีข่าวดีหรือเปล่า และเมื่อ "ดาราเดลี่" ได้เจอเจ้าตัว ซึ่งเขาก็เผยให้เราฟังว่า

    "สำหรับตัวเราเรื่องงานละครก็ไม่ได้น้อยใจช่องที่ไม่ดันให้เป็นพระเอกละครหลังข่าวสักที ซึ่งเราเล่นละครตอนเย็น เรตติ้งดีจะตาย ถ้าการที่เราได้เล่นละครแล้วคนจำเราได้ มันคือรางวัลของนักแสดง และการที่เราได้ทำงานที่เรารักและทำไปเรื่อยๆ มันก็คุ้มค่าที่สุดแล้ว อย่าไปหลังกับปลายเหตุมาก

    กับปุยฝ้ายถ้ามีโอกาสก็ได้เจอกันตลอด อย่างเมื่อวานก็เพิ่งได้ไปโคราชด้วยกันมา โดยฝ้ายกลับไปหาแม่ และไปทำธุระเปลี่ยนชื่อด้วย เพราะส่วนตัวของปุยฝ้ายเชื่อในเรื่องเลขศาสตร์ด้วย ก็เลยไปเปลี่ยนชื่อ ชื่อเหมือนเดิม แต่สะกดเปลี่ยนไปนิดนึง และการเปลี่ยนชื่อก็ได้ชื่อมาจากพระอาจารย์คนเดียวกัน เพราะเราเมื่อก่อนชื่อ 'วีรดนย์' ตอนนี้เป็น 'วีรคณิศร์' แต่เปลี่ยนมานานแล้ว ไม่มีการเอาชื่อผูกคล้องจองกันไปตลอด

    ส่วนแพลนที่จะแต่งงาน ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่รักใครก็รักจริง แต่ยังบอกไม่ได้ อยากทำทุกอย่างให้มันดีที่สุดก่อน พร้อมเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น อยากจะเป็นผู้นำให้ดีที่สุด"

แม็ค น้อยใจ ละครเย็น แต่งงาน ปุยฝ้าย บันเทิง ดารา นักแสดง น้อยใจ ละครหลังข่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขยี้ตารัว “มิ้นท์ รัญชน์รวี” แค่ทานข้าวทำไมสวยได้ขนาดนี้!

เมืองพัทยา ร่วมกับ มูลนิธิไบร์ทโรแมนซ์ เปิดมิติใหม่ครั้งแรกในไทย! แถลงข่าวเตรียมความพร้อมโปรเจกต์ยักษ์ “New Life Festival 2026”

หวานปนบู๊ระห่ำ! “ฟรีน-เบ็คกี้” พาฟินปนลุ้นระทึก ใน “เสน่หาวาโย”

ลูกชายคนกลาง “สังข์ ดอกสะเดา” มอบเงินก้อนสุดท้ายให้แม่ พร้อมสานต่อช่องพ่อ

“บอย” แซว “เฟย์” ควรไปเป็นนักแสดง เหตุพอรู้ว่าถ่ายคลิปก็รีบเปลี่ยนรีแอคทันที

“ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” เรียก “กัปตันช้าง” ว่าที่ลูกเขย!! พร้อมฝากดูแล “ลำไย”

โมเมนต์ที่คิดถึง! “เก้า-พีช-แนท” นำทีมแก๊ง “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” มารวมตัวอีกครั้งเพื่อขึ้นคอนเสิร์ต GDH

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments