"เป๊ก-นิว" แต่งปลายปีหน้า แพลนถ่ายพรีเวดดิ้งฟินแลนด์-นอร์เวย์

"เป๊ก-นิว" แต่งปลายปีหน้า แพลนถ่ายพรีเวดดิ้งฟินแลนด์-นอร์เวย์

1

"เป๊ก-นิว" แต่งปลายปีหน้า แพลนถ่ายพรีเวดดิ้งฟินแลนด์-นอร์เวย์

    "เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์" ควง "นิว นภัสสร ภูธรใจ" เขินโชว์หวานบนเวที แย้มไปดูฤกษ์แต่งแล้ว แพลนบินไกลถ่ายพรีเวดดิ้งที่ฟินแลนด์และนอร์เวย์

  

     อีกหนึ่งคู่หวานของวงการอย่างหนุ่ม "เป๊ก เปรมณัช" กับสาว "นิว นภัสสร" ที่ล่าสุดดูเหมือนว่าทั้งคู่ได้ไปดูฤกษ์สำหรับงานแต่งงานมาแล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นวันที่เท่าไหร่ ด้านถ่ายพรีเวดดิ้งแว่วว่าทั้งคู่เล็งถ่ายไกลถึงประเทศฟินแลนด์และนอร์เวย์ เมื่อ "ดาราเดลี่" ได้เจอกับทั้งคู่ ซึ่งก็เผยให้ฟังว่า

    "เรื่องฤกษ์แต่งก็ดูมาเรียบร้อยแล้ว บอกคร่าวๆ เป็นปีหน้า เดือน 9, 10 และ 12 ก็เลยต้องเช็กวันว่าจะลงตัววันไหน คาดว่าทำพิธีที่เชียงใหม่ก่อนแล้วมาฉลองที่กรุงเทพฯ ซึ่งต้นปีฝ่ายชายจะบวช และรอผมขึ้นแล้วค่อยแต่ง

    ส่วนแพลนถ่ายพรีเวดดิ้งที่ฟินแลนด์และนอร์เวย์ เพราะมีโปรแกรมไปเที่ยวที่นั่นกันอยู่แล้ว อาจจะเลยไปถ่ายด้วย หากลงตัวจะได้เห็นกัน ตอนนี้ก็กำลังติดต่อช่างภาพอยู่ แพลนงานที่เชียงใหม่อยากแต่งง่ายๆ สไตล์ล้านนา เพราะอยากเห็นบรรยากาศง่ายๆ สบายๆ ยอมรับช่วยกันแชร์ไอเดียให้งานออกมาพิเศษยิ่งขึ้น ด้านงบยังไม่ได้คิดกันไว้ แต่ไม่อยากสิ้นเปลือง เล็งชวนเพื่อนในวงการให้ครบเพราะเราทั้งสองก็มีเพื่อนเยอะ"

เป๊ก นิว แต่งงาน พรีเวดดิ้ง ฟินแลนด์ นอร์เวย์ บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก

เป๊ก นิว แต่งงาน พรีเวดดิ้ง ฟินแลนด์ นอร์เวย์ บันเทิง ดารา นักแสดง คู่รัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จัดเต็มความหลอน! “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แปลงร่างตัวปีศาจ ชาวเน็ตถึงกับร้องว้าว

“บี้ ธรรศภาคย์” วันเกิดปีนี้ 34 แล้ว บอกเลยหน้าเด็กมาก ด้าน “กุ๊บกิ๊บ” อวยพรหวาน

“เจนเย่”ในลุคอลิซสวยระทึกขวัญจากหนัง Resident Evil

ได้เวลาเดินทางสู่รถไฟฟ้าขบวนพิเศษ สถานีปลายทางโลกหลังความตาย!

สวยละมุนดารา 7 สีพาใจหนุ่มๆ ปลิวไปกับเรือ

“พีพี - บิวกิ้น” รับโกรธ งอนกันทุกวัน แจงเหตุไร้งานคู่!

แขกรับเชิญจึ้งมาก “นุนิว ชวรินทร์” เตรียมร่วมจอยคอนเสิร์ต “เบ็คกี้ รีเบคก้า” มาเติมไฟบนเวทีนี้ด้วยกัน!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments