เปิดภาพการันตี "เนย" ตอบโจทย์ "ผู้หญิงจะสวยที่สุดในวันแต่งงาน"

เปิดภาพการันตี "เนย" ตอบโจทย์ "ผู้หญิงจะสวยที่สุดในวันแต่งงาน"

1

เปิดภาพการันตี "เนย" ตอบโจทย์ "ผู้หญิงจะสวยที่สุดในวันแต่งงาน"


          เปิดภาพนางร้ายหน้าสวย “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ" ในวันวิวาห์ “อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย" ที่การันตีประโยคที่ว่า "ผู้หญิงจะสวยที่สุดในวันแต่งงาน"


        ดูเหมือนคำพูดที่บอกว่า "ผู้หญิงจะสวยที่สุดในวันแต่งงาน" นั้นคงจะจริง อย่างเช่นในวันนี้ (10 ก.ย. 59) ที่นางร้ายหน้าสวย "เนย โชติกา" ได้ควงแฟนหนุ่มไฮโซ "อาร์ม จันทร์สิริ" เข้าพิธีวิวาห์ หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี
       ซึ่งสาว "เนย" ก็ได้สวมชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ ที่ดีไซน์ลายลูกไม้โชว์แผ่นหลังสวยเนียน กับกระโปรงยาวฟูฟ่อง แน่นอนว่าเป็นชุดเจ้าสาวในฝันของสาวๆ หลายๆ รายเลยก็ว่าได้ งานนี้ทาง "ดาราเดลี่" จึงได้รวบรวมภาพของสาว "เนย" ในชุดเจ้าสาววันแต่งงานเพื่อการันตีความงดงามและสวยสง่าของเธอกัน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สู้เพื่อแม่! “แอนนี่ บรู๊ค” ภูมิใจ “น้องฑีฆายุ” ฝึกฝนจนผ่านเป็น นศท. แม้เท้าจะแบนคด

“มิ้ลค์ พรรษา” คว้าอันดับ 3 คนดังสร้างมูลค่า New York Fashion Week หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์ Calvin Klein

หยุดน่ารักเดี๋ยวนี้... “ฮูพ” อย่ามาเล่นกับใจของเรานะ

นางแบบลูกครึ่งอวดความขาวออร่าทำหนุ่มๆใจปลิว

สาวไทยเพียงหนึ่งเดียว! “ฝ้าย พีรญา” ติด Top 10 คนดังสร้างมูลค่า Milan Fashion Week 2026

เกิดอะไรขึ้น! “แม่เกตุ” แม่นักร้องสาว “เจนนี่ - ลิลลี่” โพสต์ตัดพ้อ “ตอนนี้ไม่ไหว...ขอโทษทุกคน”

โมเมนต์น่ารัก “แจม-เบสท์” เซอร์ไพรส์วันเกิด “ป้าดาว” กลางกองถ่าย สุดอบอุ่นหัวใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments