ลุ้นยาก! "เต้ย" ไร้แววรีเทิร์น "อเล็กซ์" โต้คุย "บอย" เชื่อสาวตัวจริงไม่เข้าใจผิด

ลุ้นยาก! "เต้ย" ไร้แววรีเทิร์น "อเล็กซ์" โต้คุย "บอย" เชื่อสาวตัวจริงไม่เข้าใจผิด

1

ลุ้นยาก! "เต้ย" ไร้แววรีเทิร์น "อเล็กซ์" โต้คุย "บอย" เชื่อสาวตัวจริงไม่เข้าใจผิด

    "เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ" ปัด "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ตามจีบ ยันสนิทอีกฝ่ายแบบพี่น้อง ฟุ้งยังคุย "อเล็กซ์ เรนเดล" แบบเพื่อนอยู่

 

    เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาว "เต้ย จรินทร์พร" ที่หลังจากเธอได้ร่วมกับพระเอกหนุ่มอารมณ์ "บอย ปกรณ์" หลายคนก็จับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ไม่รู้ว่างานนี้สาว "เต้ย" จะว่ายังไง ด้านอดีตคนเคยรักอย่างหนุ่ม "อเล็กซ์" ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะมีลุ้นรีเทิร์นรึเปล่า เมื่อทาง "ดาราเดลี่" มีโอกาสพูดคุยกับเธอก็เผยว่า

    สำหรับข่าวที่ออกมาก็ไม่จริงเลยสถานะกับ "บอย ปกรณฺ์" ก็สนิทเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้นและส่วนตัวก็สนิทฝ่ายชายมานานแล้วพี่เขาก็เป็นคนตลกแต่ยืนยันว่าไม่มีท่าทีมาจีบและไม่มีการคุยไลน์ส่วนตัวกัน โอกาสพัฒนาก็ไม่มี ทั้งนี้ยังบอกว่าไม่หวั่นสาวที่ฝ่ายชายคุยเข้าใจผิดเพราะตนกับอีกฝ่ายก็ไม่มีอะไรกันจริงๆ และคิดว่าทั้ง "อเล็กซ์" และ "บอย" ก็คงไร้ปัญหาทะเลาะกันเพราะเขาทั้งคู่ก็รู้และเข้าใจว่าไม่จริง 

     ส่วนความสัมพันธ์กับ "อเล็กซ์" ก็ยังคุยแบบเพื่อนพี่น้องอยู่เพราะต้องทำงานร่วมกันซึ่งก็คงไร้โอกาสลุ้นรีเทิร์นฝ่ายชายแต่ตนก็ยังมีความรู้สึกดีๆให้เสมอเพราะรู้จักและสนิทมานานแล้ว

เต้ย รีเทิร์น อเล็กซ์ บอย บันเทิง ดารา นักแสดง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

“ริว-พาย-น้ำฟ้า” นำทีมเปิดตัว “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เรตติ้งตอนแรกปังเลย

สายสุขภาพเช็คอินงานเฮลท์แคร์ “มหกรรมการแพทย์แผนไทย” รวมสุดยอดองค์ความรู้นวัตกรรมภูมิปัญญาไทย 26-30 ส.ค.นี้ @ พาราไดซ์ พาร์ค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments