เปิดความรู้สึก “มาริโอ้” หลัง “โกโก้” อดีตผจก. เสียชีวิต เผยคุย “สายป่าน” เรื่องงานศพ

เปิดความรู้สึก “มาริโอ้” หลัง “โกโก้” อดีตผจก. เสียชีวิต เผยคุย “สายป่าน” เรื่องงานศพ

1

เปิดความรู้สึก “มาริโอ้” หลัง “โกโก้” อดีตผจก. เสียชีวิต เผยคุย “สายป่าน” เรื่องงานศพ

    “มาริโอ้ เมาเร่อ" รับช็อกหลังทราบ “โกโก้ นิรุณ ลิ้มสมวงศ์" อดีตผู้จัดการเสียชีวิต เตรียมนัด “สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข” ร่วมงานศพ เผยแฟนคลับที่ประเทศจีนหนาแน่นเหมือนเดิม

 

    หลังมีเรื่องสุดช็อกวงการบันเทิงที่นักปั้นมือทองอย่าง “โกโก้ นิรุณ” ได้เสียชีวิตลงด้วยอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวจากอดีตเด็กในความดูแลของเขาพระเอกพันล้านอย่างหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่หลังจากเขาได้ทราบข่าวแล้วจะรู้สึกอย่างไร ด้านงานที่ประเทศจีนของหนุ่ม “มาริโอ้” ก็ดูกำลังไปได้สวย เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้เจอกับเขาที่งานอีเว้นท์นึงเขาก็เผยว่า
 
     ส่วนตัวหลังทราบข่าว ก็รู้สึกช็อกว่า "โกโก้" อดีต ผจก. ได้เสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจ ถ้ามีเวลาว่าง ก็จะไปเคารพศพ แต่เบื่องต้น จะส่งพวกพวงหลีดไปก่อน ไม่เคยทราบมาก่อนว่า พี่ “โกโก้” ป่วย หรือมีโรคประจำตัว มีความประทับใจเขาตรงที่เขาเป็นคนดี และเป็นคนที่เราเคารพคนนึง ก็ขอให้พี่เขาไปสู่สุขติ ไม่ต้องมาเป็นห่วงทางนี้ แต่ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าจะสะดวกไปงานวันไหน ก็มีการคุยกับ “สายป่าน อภิญญา" บ้าง รู้ข่าวจาก “สายป่าน” เขาเป็นคนบอก ต่างคนก็ต่างช็อกเหมือนกัน ก็คุยกันอยู่ว่า จะไปวันไหนกันดี

     สำหรับตอนไปจีนก็สนุกดี ไปงานเล็กๆ น้อยๆ แล้วเดินเข้าไปในเมือง ก็มีแฟนคลับเข้ามารุม ก็ทำให้เดินไปไหนไม่ค่อยได้ แฟนคลับยังคงหนาแน่นเหมือนเดิม ทุกครั้งที่ไปก็มีบอดี้การ์ดไปด้วยตลอด ไปจีนแค่ 2 วัน เวลาเดินพร้อมบอดี้การ์ด ก็รู้สึกเกร็งๆ เขินๆ อยู่บ้าง ไม่ได้จ้างบอดี้การ์ด แต่ทางทีมงานเขาจัดมาให้เอง

ความรู้สึก มาริโอ้ โกโก้  เสียชีวิต สายป่าน งานศพ  บันเทิง ดารา นักแสดง  อดีตผู้จัดการ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments